2 cách làm cho mũi cao “siêu” đơn giản không cần dao kéo

09:10:09 - 20/08/2014 - admintt

Chỉ với 2 cách làm cho mũi cao “siêu” đơn giản không cần dao kéo dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon thanh tú mà không cần phải đi phẫu thuật. Hãy cùng khám phá nhé!

Cách 1: Massage cho chiếc mũi

2 cách làm cho mũi cao "siêu" đơn giản không cần dao kéo 1

Massage giúp làm đầy sống mũi lõm, hếch…

Massage cũng là một cách làm mũi cao tự nhiên mà vô cùng khoa học. Massage mũi có rất nhiều tác dụng như giúp sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch… Bạn nên massage mũi với tinh dầu sẽ cho hiệu quả cao hơn, như tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương, hoa lài.

2 cách làm cho mũi cao "siêu" đơn giản không cần dao kéo 2

Bạn dùng ngón tay vuốt dọc từ thân mũi xuống

Để thực hiện massage cho mũi, bạn có thể tham khảo động tác sau: Bạn dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Cách 2: Tập yoga cho chiếc mũi

Từ lâu, yoga đã trở thành môn thể dục không thể thiếu với nhiều người, để rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Nhưng ít ai biết một công dụng tuyệt vời của yoga là làm đẹp mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Tác dụng này được các chị em khám phá khi luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa. Sau một thời gian, sống mũi dần cao hơn và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy.

2 cách làm cho mũi cao "siêu" đơn giản không cần dao kéo 3

Bài tập yoga cho chiếc mũi cao thon hơn

Để tập yoga cho chiếc mũi, bạn chuẩn bị ở tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối. Tiếp tục, bạn dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Với cả hai cách giúp làm mũi cao ở trên, bạn nên thực hiện kiên trì để thấy được hiệu quả nhé. Chúc bạn sẽ thành công với hai cách làm mũi cao này.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook