3 bước trang điểm cho cô nàng một mí lấy lại tự tin

09:21:19 - 15/08/2014 - admintt

Không phải cô gái nào cũng đều sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, thu hút. Đối với những người sở hữu đôi mắt một mí thay vì buồn rầu và lo lắng sao các bạn không thử những cách được chia sẻ dưới đây. Chỉ với 3 bước trang điểm cho cô nàng một mí lấy lại tự tin sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp và sở hữu đôi mắt “long lanh” như ý muốn.

1. Kẻ viền mắt đúng cách

3 bước trang điểm cho cô nàng một mí lấy lại tự tin 1

Kẻ viền mắt đúng cách

Để kẻ viền mắt đúng cách, trước tiên, bạn hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da. Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.

2. Uốn cong lông mi

3 bước trang điểm cho cô nàng một mí lấy lại tự tin 2

Uốn cong lông mi

Với đôi mắt mà nói, hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất. Mi cong thì mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài, thì chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốc mascara cho dày thôi. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn thì nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

3. Sử dụng phấn highlight

3 bước trang điểm cho cô nàng một mí lấy lại tự tin 3

Sử dụng phấn highlight

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Hiện nay, việc sử dụng phấm màu rượu sâm panh là chọn lựa thích hợp để đôi mắt thêm cá tính và nổi bật.

Dùng đường kẻ màu nhủ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng. Nếu bạn gái thích phong cách xì tin thì có thể thay phấn highlight bằng nhủ mắt trắng, đôi mắt sẽ thêm phần long lanh và thu hút.

3 bước trang điểm cho cô nàng một mí lấy lại tự tin 4

Đôi mắt một mí đã “lột xác” hoàn toàn nhờ trang điểm

Chỉ với ba bước ở trên đã có thể giúp bạn hoàn toàn “lột xác” với đôi mắt long lanh và không còn bị vướng bận bởi đôi mắt một mí. Lưu ý là bạn nên kết hợp cả ba bước trên và không nên bỏ qua bất cứ bước nào để có thể có được đôi mắt hút hồn như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook