3 cách trang điểm cho sống mũi cao đẹp tự nhiên

08:06:49 - 04/09/2014 - admintt

3 cách trang điểm cho sống mũi cao đẹp tự nhiên  – Mũi chính là điểm nhấn đẹp trên gương mặt của mỗi người, đặc biệt là nét thanh tú của sống mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu một dáng mũi thanh cao đẹp tự nhiên.

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line

Cách trang điểm cho cánh mũi rộng

3 cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên 1

Trang điểm cho cánh mũi rộng

Với cánh mũi rộng, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi điều này không quá khó khi che khuyết điểm. Chỉ cần thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trông thanh thoát hơn.

Cách trang điểm cho mũi nhọn

3 cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên 2

Trang điểm cho chiếc mũi nhọn

Chỉ cần thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi, tạo bóng để mũi cao và cân bằng với chóp mũi, cánh mũi hoa phấn màu trắng ngà. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng để mũi trông tròn hơn. Dùng tông màu tự nhiên như nâu, xám khi trang điểm để khuôn mặt được hài hòa.

Cách trang điểm cho mũi thấp

3 cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên 3

Trang điểm cho chiếc mũi thấp

Mỗi chúng ta đều nhận ra rằng, một gương mặt nhỏ với chiếc mũi nhỏ, thon thì trông rất xinh. Tuy nhiên, một khuôn to, rộng nhưng có một chiếc mũi nhỏ, thấp thì trông rất xấu và mất cân đối trên khuôn mặt. Bởi vậy cần có những cách che khuyết điểm cho sống mũi thấp của mình.

Để che khuyết điểm cho sống mũi thấp, bạn nên dùng phấn màu nâu ở đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi. Thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi, màu nâu hai bên má sẽ giúp mũi bạn trông thanh mảnh hơn, nâng chân mày cao hơn về phía trán. Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi. Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”

Ngoài ra, cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam tối, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Sử dụng son môi màu sáng để làm điểm nhấn cho khuôn mặt và để thu hút sự chú ý vào đôi môi.

Thẻ:, ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook