3 cách trị sẹo lõm trên mặt tuyệt đối an toàn

01:11:09 - 08/09/2014 - admintt

Những nốt sẹo do mụn để lại sẽ làm cho bạn trở nên kém xinh hơn rất nhiều. Hiện có khá nhiều phương pháp để cải thiện làn da của mình, dưới đây là 3 cách sẹo lõm trên mặt tuyệt đối an toàn rất bổ ích.

>> Xóa sẹo lõm

>> Cách trị sẹo lõm do thủy đậu

1. Giảm căng thẳng

3 cách trị sẹo lõm trên mặt tuyệt đối an toàn 1

Giảm căng thẳng luôn là cách tốt nhất để bạn có thể làm giảm những nốt sẹo do mụn trên khuôn mặt của mình, nhiều khi bạn làm việc quá sức, bạn phải suy nghĩ nhiều làm cho đầu óc căng thẳng, đặc biết là việc thực khuya sẽ rất có hại cho làn da của bạn.

Vì thế, bạn hãy hạn chế những căng thẳng bằng cách thư giản như đi dạo, chơi thể thao… để cơ thể được khỏe mạnh. Bạn cũng nên ăn uống đủ chất, và ngủ đúng giờ. Đặc biệt, bạn nên uống nước thường xuyên. Uống nước giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Bởi vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày để chữa sẹo lõm hiệu quả.

3. Dầu vitamin E

3 cách trị sẹo lõm trên mặt tuyệt đối an toàn 2

Vitamin E là loại thuốc bổ dưỡng đặc biệt tốt cho da. Vitamin E không những vai trò giúp dưỡng da mịn màng mà còn có thể trị sẹo do rất hiệu quả. Việc điều chữa sẹo lõm bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả cao mà lại rất đơn giản và ít tốn kém. Sử dụng thường xuyên và hiệu quả, dầu Vitamin E này sẽ giúp bạn trị sẹo lõm ở mặt một cách tốt nhất.

Việc tìm mua vitamin E thật dễ dàng. Bạn có thể tìm mua viên Vitamin E ở các hiệu thuốc. Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy tác dụng như Vitamin E tự nhiên.

2. Chữa sẹo lõm bằng lô hội

3 cách trị sẹo lõm trên mặt tuyệt đối an toàn 3

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Chữa seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook