7 bước massage “thần kỳ” cho khuôn mặt béo thon gọn hơn

10:05:19 - 14/08/2014 - admintt

Một khuôn mặt mập béo là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, phải làm sao để sở hữu gương mặt thon gọn như mong ước thì không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn 7 bước massage “thần kỳ” cho khuôn mặt béo thon gọn hơn. Hãy cùng tham khảo nhé!

7 bước massage "thần kỳ" cho khuôn mặt béo thon gọn hơn 1

Bạn ấn mạnh các ngón tay di chuyển chậm từ trán xuống cổ và xương đòn

Bước 1:

Đầu tiên, bạn đặt ngón tay trỏ, giữa và ngón đeo nhẫn gần hai bên thái dương. Ấn mạnh các ngón tay xuống và di chuyển chậm xuống phía dưới, qua phía trước tai xuống cổ và xương đòn. Lặp lại động tác này 3 lần.

Bước 2:

Đặt phần gò dưới ngón tay cái giữa mũi và xương gò má. Ấn mạnh và di chuyển tay lên và xuống phần xương gò má. Lưu ý sử dụng lực ấn tương đương nhau ở cả hai tay.

Bước 3:

Để nguyên tay ở vị trí như vậy, tiếp tục ấn và di chuyển tay sang hai bên, phía dưới xương gò má. Khi tay bạn chạm đến tai thì giảm bớt lực ấn đi.

Bước 4:

7 bước massage "thần kỳ" cho khuôn mặt béo thon gọn hơn 2

Bạn đặt đặt tay vào khóe miệng rồi ấn mạnh xuống phía cằm

Đặt phần gò dưới ngón tay cái vào hai bên khóe miệng giống như thể bạn đang chuẩn bị thổi kèn trompet rồi từ từ ấn mạnh và di chuyển tay xuống phía cằm.

Bước 5:

Vẫn dùng gò dưới ngón tay cái để ấn và di chuyển ra phía hai bên khuôn mặt, lên đến vùng thái dương. Khi tay chạm đến phần tai thì giảm bớt lực ấn. Bạn lặp lại động tác tương tự như vậy để chuyển động tay nhẹ nhàng qua cổ đến tận xương đòn. Lặp lại mỗi động tác mát-xa trên 3 lần để giúp loại bỏ những nếp nhăn ở hai bên miệng.

Bước 6:

Đặt phần gò dưới ngón tay cái bàn tay phải vào đỉnh nhọn của cằm với lòng bàn tay hướng về phía trên rồi chà xát từ cằm lên đến rìa tai bên phải. Lặp lại hành động tương tự như vậy với bàn tay trái. Sau đó, hãy chà cả hai tay từ trước tai xuống đến xương đòn. Lặp đi lặp lại mỗi động tác ít nhất 3 lần.

Bước 7:

7 bước massage "thần kỳ" cho khuôn mặt béo thon gọn hơn 3

Bạn lấy tay chà xát xuống vùng cằm, xương đòn

Đặt ngón tay cái vào vị trí giữa của xương hàm dưới, các ngón tay khác khít chặt và đặt dọc hai bên sống mũi giống như khi bạn chuẩn bị hét to. Sau đó, từ từ di chuyển các ngón tay về phía thái dương và chà xát dọc hai bên tai xuống vùng xương đòn. Lặp đi lặp lại động tác này 3 lần.

Với 7 động tác ở trên, bạn hãy chăm chỉ thực hiện để khuôn mặt mập béo của mình trở nên thon gọn hơn nhé. Chúc các bạn sẽ sớm có được khuôn mặt thanh tú như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook