Bác sĩ giải đáp: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

07:53:43 - 13/04/2018 - tư vấn Bác sĩ

Khi nhắc tới phẫu thuật cắt mắt 2 mí, nhiều người sẽ vẫn có tâm lí lo lắng không biết cắt mí có ảnh hưởng gì không? Bởi mắt là bộ phận rất quan trọng, rất dễ bị tổn thương bởi những tác động bên ngoài. Cùng đọc bài viết sau để biết câu trả lời cho vấn đề này.

Nhìn chung đối với những dịch vụ thẩm mỹ khi phải trải qua phẫu thuật thì nguy cơ của những rủi ro bao giờ cũng sẽ cao hơn so với thẩm mỹ công nghệ cao, hoặc không phẫu thuật. Tuy nhiên, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện thao tác đơn giản, chính xác ít xâm lấn nên những nguy cơ này dễ dàng được kiểm soát và khắc phục.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Để có được đôi mắt 2 mí bạn cần trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ tương đối nhẹ nhàng. Trong phẫu thuật, vùng da mí mắt sẽ được bóc tách để cắt bớt phần da thừa và lấy mỡ nếu có mỡ dư dưới da mí. Việc cắt da và bóc lấy mỡ cũng là một dạng xâm lấn, dù nhỏ nhưng cũng vẫn cần được chú ý đặc biệt và thận trọng.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không 1

Việc cắt mí mắt cần được chú ý đặc biệt

Xem thêm phân tích của chuyên gia tại bài viết: http://catmimat.com/cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-toi-anh-nhin-khong

Cũng bởi cần trải qua cắt rạch như thế nên việc lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vẫn có thể xảy ra các tình huống như bị nhiễm trùng phần da mí nếu khâu mí và các thao tác hậu phẫu không được đảm bảo. Không ngoại trừ các trường hợp được cắt mí không đảm bảo có thể tạo ra những ảnh hưởng không tốt cho người thẩm mỹ. Phần mí mắt nằm ôm sát ngay bên ngoài nhãn cầu và giác mạc nên khi các thao tác xử lý không khéo léo sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc mắt có những ảnh hưởng.

Tuy nhiên, tất cả những nguy cơ kể ra trên đây cũng chỉ là về mặt lý thuyết có thể gặp. Vì điều đó là hiển nhiên khi kỹ thuật cắt mắt 2 mí không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không 2

Kết quả cắt mí mắt an toàn, không gây ảnh hưởng gì

Trong trường hợp kỹ thuật cắt không phức tạp, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của bác sỹ thẩm mỹ mắt thì bạn không cần phải lo lắng vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Thực tế cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chứng minh điều này. Sau nhiều năm, tại Kangnam chưa từng có ca cắt mí mắt nào xảy ra tình huống biến chứng hay có ảnh hưởng xấu đến mắt, thậm chí cũng không hề xảy ra tình trạng suy giảm thị lực như nhiều người vẫn lo lắng. Cho nên vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không hoàn toàn là điều không đáng lo ngại.

Để được giải đáp thêm các thắc mắc liên quan, gọi ngay 19006466 gặp chuyên gia và làm rõ các vấn đề mà mình đang gặp phải.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook