Bấm mí mắt ở đâu tốt nhất, các tiêu chí đánh giá từ chuyên gia

13:49:01 - 05/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp cuốn hút vốn vẫn là niềm ao ước của nhiều bạn gái Việt. Nhưng thời gian gần đây rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau kinh nghiệm bấm mí để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh đẹp xuất sắc. Cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia về bấm mí mắt ở đâu tốt nhất, những tiêu chí đánh giá qua bài viết sau.

1/ Tiêu chí đánh giá địa chỉ bấm mí mắt tốt nhất theo các chuyên gia

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt, không phải địa chỉ nào, cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện 1 quá trình bấm mí mắt an toàn ưng ý cho mọi khách hàng. Khi bạn cân nhắc bấm mí mắt ở đâu tốt nhất thì hãy xem xét đến 3 yếu tố sau:

– Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động thẩm mỹ

– Đội ngũ bác sĩ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm

– Địa chỉ đã thực hiện bấm mí thành công cho nhiều trường hợp.

Bấm mí mắt ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt để có được cho mình đôi mắt 2 mí ưng ý

2/ Kangnam – Địa chỉ bấm mí mắt chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Kangnam, một trong những cái tên rất nhiều bạn trẻ biết đến và tìm kiếm hiện nay. Nhắc đến Kangnam, không chỉ có thế mạnh vượt trội về nâng mũi, dịch vụ bấm mí cũng đang ngày càng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vậy bấm mí mắt ở đâu tốt nhất? Nổi lên giữa hàng loạt các cơ sở, địa chỉ bấm mí mắt ở hà nội và TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đây được xem là cơ sở bấm mí mắt chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư rộng lớn về quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị sự uy tín từ đội ngũ bác sỹ và chất lượng dịch vụ.

Bấm mí mắt ở đâu tốt nhất? 2

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm định khắt khe và chứng nhận là đơn vị áp dụng chuẩn công nghệ bấm mí tại Việt Nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của 1 bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Tại Kangnam, bạn có cơ hội tiếp cận công nghệ, quy trình, kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn thông qua hợp tác chuyển giao toàn diện với các đối tác Hàn Quốc.

Bấm mí mắt ở đâu tốt nhất? 3

BVTM Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ danh tiếng và các công nghệ tiên tiến nhất

Bên cạnh đó, sự chuyên môn hóa trong chất lượng dịch vụ đã tạo nên thế mạnh vượt trội đội ngũ y bác sỹ tại Kangnam. Các bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt với nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục hiệu quả những khuyết điểm mắc phải mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót….Với tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện phải thật chính xác và hoàn hảo, kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tường, kết quả mang lại hiện nay luôn được khách hàng đánh giá cao. Chi phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với những gì mang lại: bấm mí mắt có giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt ở đâu tốt nhất? 4

Kết quả thực tế khách hàng đã bấm mí mắt tại BVTM Kangnam

Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể biết được các tiêu chí đánh giá bấm mí mắt ở đâu tốt nhất và lựa chọn cho mình địa chỉ thích hợp nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook