Băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ thu nhỏ cô bé không

09:57:38 - 08/11/2014 - admintt

Vì nhiều lý do khác nhau nên vùng kín của nhiều chị em gặp phải tình trạng giãn rộng và lão hóa, khiến họ gặp phải nhiều phiền toái trong cuộc sống và chuyện chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên, có nên thẩm mỹ thu nhỏ cô bé không vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người.

Băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ thu nhỏ cô bé không 1

Dù là do tuổi tác hay do những lần sinh nở, vùng kín của nhiều chị em trở nên giãn rộng và phì đại, khiến đường kính tầng sinh môn mở rộng hơn rất nhiều so với thời con gái. Nhưng dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì điều này cũng làm cho chị em cảm thấy mất tự tin. Không những thế, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến ông xã của nhiều chị em vơi đi phần nào niềm đam mê chăn gối mà có thể bạn không nhận ra.

Chính vì lẽ đó, chúng ta không có gì phải ngạc nhiên khi có nhiều chị em muốn thu nhỏ cô bé để cả hai có thể tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn phòng the một cách viên mãn và tự nhiên nhất.

Băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ thu nhỏ cô bé không 4

Được mệnh danh là phương pháp trẻ hóa và thu nhỏ cô bé tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ làm đẹp vùng kín laser V- Beauty đã giúp nhiều chị em phụ nữ cải thiện rõ rệt đường kính âm đạo tuyệt đối an toàn. Thấu hiểu nhu cần làm đẹp vùng kín hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian và công sức, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ laser V- Beauty giúp chị em tự tin hơn mỗi khi gần gũi người bạn đời.

Cách thu hẹp âm đạo bằng laser V- Beauty là công nghệ trẻ hóa và thu nhỏ cô bé đầu tiên được tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn, được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyến khích áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng có mong muốn được cải thiện và làm mới môi trường vùng kín để tăng cảm giác khi “yêu”.

Băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ thu nhỏ cô bé không 3

Bác sĩ sẽ tiến hành làm chặt, se khít âm đạo và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại nhỏ hơn, giúp người phụ nữ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo tốt hơn. Thời gian cho một ca phẫu thuật thu nhỏ cô bé thường kéo dài khoảng 30 đến 40 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể tự đi về, nghỉ ngơi một ngày, sau đó đi làm bình thường.

Âm đạo lành tương đối nhanh, từ 6 tuần đến 8 tuần là hoàn toàn bình phục. Trong thời gian phục hồi, các chị em cũng tránh không nên giao hợp hay tham gia các hoạt động điền kinh… Chị em phụ nữ có thể trở lại sinh hoạt vợ chồng sau 6 tuần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook