Bật mí cách trang điểm cho dáng mũi trông cao hơn

09:58:08 - 28/10/2014 - admintt

Người mũi thấp luôn có mong muốn làm thế nào để mũi mình cao lên. Một trong những phương pháp nhanh và đơn giản nhất chính là trang điểm. Trang điểm cho mũi cao là nhu cầu hoàn toàn dễ hiểu của phụ nữ nói chung. Dưới đây xin bật mí cách trang điểm cho dáng mũi trông cao hơn, hãy cùng tham khảo để sở hữu dáng mũi cao thon hơn nhé!

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line
Bật mí cách trang điểm cho dáng mũi trông cao hơn 1

Cách trang điểm mũi cao cực đơn giản, bạn chỉ cần dùng sản phẩm kem nền ánh ngọc trai và màu hồng nhạt đánh lên vị trí đúng của khuôn mặt là đã có thể đạt được hiệu quả trang điểm như mong muốn.

Cách trang điểm mũi cao như sau:

Bước 1:

Bật mí cách trang điểm cho dáng mũi trông cao hơn 2

Dùng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở hai bên cánh mũi, sau đó dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn.

Bước 2:

 Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, để phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện hai bên cánh mũi.

Bước 3:

Bật mí cách trang điểm cho dáng mũi trông cao hơn 3

Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi, cũng chính là cánh mũi ở giữa hai mắt, đánh trong khoảng có độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

Bước 4:

Đánh nhẹ màu hồng nhạt lên đầu mắt, áp sát với vị trí sống mũi.

Trên đây là cách trang điểm cho mũi cao cực đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả tối ưu, không cần phụ thuộc vào trang điểm hàng ngày, bạn có thể chọn giải pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp của mình.

Phẫu thuật nâng mũi ngày nay là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng. Ngoài các phương pháp phẫu thuật như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D, thu gọn cánh mũi.. thì cũng có các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bạn có thể đến các trung thâm thẩm mỹ viện để được tư vấn thêm.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook