Bị phụ tình, cô gái quyết định gọt mặt để thay đổi diện mạo

09:25:32 - 20/11/2014 - admintt

Soo Jeong là một cô gái đến từ Hàn Quốc đã quyết định thẩm mỹ gương mặt vì bạn trai cô chế nhạo nhan sắc của cô và biến cô thành trò đùa. Sau khi nhờ tới “dao kéo”, diện mạo của cô đã thay đổi hoàn toàn, đáng kinh ngạc.

Bị phụ tình, cô gái quyết định gọt mặt để thay đổi diện mạo 1

Soo Jeong vốn có một diện mạo rất bình thường, cô không xinh đẹp nhưng cũng không phải là xấu xí. Nhược điểm của cô là có gương mặt khá to, góc cạnh và gò má cao khiến cô có vẻ già hơn so với tuổi 23. Tuy nhiên, Soo Jeong chưa bao giờ nghĩ đến việc phải đụng “dao kéo” để đẹp hơn cho tới khi cô trải qua cú sốc bị người mình yêu mang ra làm trò đùa.

Sau khi biết mình chỉ là một trò đùa mua vui cho vụ cá cược của người yêu, Soo Jeong đã quyết định chia tay và thay đổi bản thân mình với hi vọng mình sẽ có một dung mạo xinh xắn hơn.

Bị phụ tình, cô gái quyết định gọt mặt để thay đổi diện mạo 2

Soo Jeong chia sẻ tâm sự của mình với bác sĩ và nhận được những lời khuyên tận tình. Bác sĩ giải thích cho Soo Jeong về những phẫu thuật cần thực hiện, và mô tả gương mặt của cô sau khi phẫu thuật. Cụ thể, cô sẽ phải trải qua các phẫu thuật: gọt xương hàm, tái định hình gò má, cắt mí mắt, định hình sống mũi và cấy mô chất béo cho mặt.

Những ngày đầu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, Soo Jeong vẫn phải đeo băng cố định gương mặt và sống mũi. Cả khuôn mặt sưng phồng khiến cô không ăn được gì, chỉ có thể uống thức ăn lỏng. 7 ngày sau phẫu thuật, Soo Jeong đến phòng khám để gỡ các thanh nẹp và băng trên sống mũi. Cô rất hài lòng khi nhìn thấy sự thay đổi của bản thân.

Bị phụ tình, cô gái quyết định gọt mặt để thay đổi diện mạo 3

14 ngày sau phẫu thuật, Soo Jeong cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng và rõ rệt mỗi ngày. Các vết bầm tím trên gương mặt gần như đã biến mất, hiện tượng sưng tấy cũng không còn. 21 ngày sau phẫu thuật, gương mặt Soo Jeong đã hoàn toàn bình phục. Chính cô cũng ngạc nhiên vì bản thân hồi phục quá nhanh sau hàng loạt các phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị phụ tình, cô gái quyết định gọt mặt để thay đổi diện mạo 4

Hiện tại, Soo Jeong sở hữu ngoại hình xinh đẹp như các sao K Pop. Cô có gương mặt V-line thanh thoát, nữ tính và quyến rũ. Cô tự tin với nhan sắc của mình và rất hạnh phúc với sự thay đổi này của bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook