BVTM Kangnam công bố chi phí tạo má lúm đồng tiền 2017

04:36:28 - 21/04/2017 - admintt

Được biết có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.Bên cạnh những câu hỏi về các mẫu má lúm đẹp phù hợp hay chất lượng dịch vụ có tốt hay không thì vấn đề chi phí tạo má lúm đồng tiền cũng rất được quan tâm.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc đó.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào các bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của các bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

BVTM Kangnam công bố chi phí tạo má lúm đồng tiền 2017

Tại Kangnam mức chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như là nét duyên ngầm của người con gái và nó cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên, do cơ địa của từng người khác nhau nên không phải ai cũng có thể sở hữu được đôi má lúm đáng yêu.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã có thể tạo má lúm đồng tiền nhân tạo nhưng cho hiệu quả tự nhiên như thật, đẹp như mong muốn với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp ? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu/bên và chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là bạn có thể sở hữu ngay được đôi “đồng xu” xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về luôn mà không phải nghỉ dưỡng. Bạn cũng không phải lo về vấn đề sưng tấy, đau đớn hay để lại sẹo sau khi tạo má lúm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương cũng như gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đối với sức khỏe, cơ miệng. Kỹ thuật tiến hành phương pháp này khá đơn giản. Bác sĩ trước hết sẽ xác định vị trí cần tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, sau đó đánh dấu lại để quá trình thực hiện tạo má lúm được như mong muốn.

BVTM Kangnam công bố chi phí tạo má lúm đồng tiền 2017

Bác sỹ tính toán chi ly trước khi tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Bằng những mũi khâu cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, đối diện với vị trí cần lam ma lum dong tien đã đánh dấu từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má nhằm tạo sự co rút mỗi khi cười nói, giúp má lúm xuất hiện tự nhiên và rõ nét nhất.

Ngoài thắc mắc về chi phí tạo má lúm đồng tiền hay còn thắc mắc gì khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc các bạn luôn xinh xắn!

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook