Cách làm cho vòng 1 to ra nhờ tắm muối

08:20:05 - 29/09/2014 - admintt

Mong ước sở hữu một đôi gò bồng đảo là khao khát của rất nhiều chị em. Vì vậy mà những cách giúp làm ngực to ra cũng được các chị em tìm kiếm triệt để. Tuy nhiên, cách làm cho vòng 1 to ra nhờ tắm muối dưới đây thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Cách làm cho vòng 1 to ra nhờ tắm muối 1

Khi nói đến muối hẳn là bạn nghĩ muối chỉ như một gia vị thiết yếu và cần thiết cho mọi bữa ăn, nay bạn sẽ đựa biết thêm một công dụng rất đặc biệt của muối là cách tăng vòng 1 to ra. Nếu thường xuyên tắm muối mỗi ngày không chỉ làm ngực trở nên săn chắc hơn mà còn giúp làng da ở vùng ngực trở nên mịn màng đầy sức sống hơn nữa đấy.

Cách làm cho vòng 1 to ra nhờ tắm muối 2

Vì sao muối lại cò những tác dụng giúp tăng kích thước vòng 1 tuyệt vời như vậy, chắc các bạn đã biết muối có thành phần khoảng 80% Natri clorua và 20% là khoáng chất và những dưỡng chất này đều rất cần cho việc nuôi dưỡng, tái tạo mô ngực. Đồng thời những phần tử của muối cũng tương đồng với các cấu trúc của các tế bào máu nên khi bạn tắm bằng muối những dưỡng chất này sẽ được hấp thụ trực tiếp qua da giúp ngực nở tròn và da ngực mịn màng hơn.

Cách làm cho vòng 1 to ra nhờ tắm muối 3

Tắm muối được xem là cách làm vòng 1 to ra tự nhiên đã được nhiều chị em chia sẻ với nhau, vì những khoáng chất có trong muối không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 mà còn ngăn chặn sự lão hóa của ngực với phụ nữ sau sinh. Nếu kiên trì sử dụng bạn sẽ cảm nhận được kết quả mà bạn mong muốn.

Để giúp vòng 1 săn chắc và nở nang hơn, bạn có thể thực hiện theo cách như sau: Bạn pha theo tỉ lệ cứ 100gr muối tương ứng với 1 lít nước, một lời khuyên dành cho bạn là nên thêm một vài giọt tinh dầu để tăng thêm dưỡng chất và hiệu quả cho cách làm vòng 1 to ra tự nhiên này bạn nhé. Bạn chỉ cần tắm 15 phút/tuần, sau 2 tháng nhất định bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook