Cách làm mắt to hơn bằng phương pháp tự nhiên

11:05:17 - 10/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Nhiều bạn nữ rất thích sở hữu những đôi mắt to tròn tự nhiên mà không hề đụng chạm đến vấn đề dao kéo. Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm mắt to hơn nhờ massage mắt tại nhà nhé!

Để sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên, bạn chỉ cần nghiêm túc thực hiện theo những cách massage mắt cho mắt to hơn dưới đây thôi nhé!

Bật bí cách làm mắt to hơn bằng cách massage

Bật bí cách làm mắt to hơn bằng cách massage

Cách 1:

Nhắm 2 mắt lại và để thư giãn trong vòng 15 đến 20 phút, rồi dùng 2 ngón trỏ vuốt nhẹ từ trong ra ngoài ( bắt đầu từ khóe mắt đến phần đuôi mắt), làm liên tục từ 7 đến 10 lần để giúp mắt trở nên căng tròn hơn.

Mỗi khi làm việc mệt mỏi hoặc nhìn máy tính cả ngày, bạn nên bỏ ra khoảng 5 đến 10 phút để nhìn tập trung vào một đồ vật ở một khoảng cách xa, nên nhìn những đồ vật có nhiều màu sắc như màu xanh lá chẳng hạn, việc làm này cũng chính là cách massage cho mắt to hơn. Bạn có thể tham khảo thêm thồn tin: Giá phẫu thuật cắt mí mắt

Cách 2:

Massage đều 2 mắt bằng cách đặt 2 ngón trỏ ở phần đuôi rồi thực hiện việc kéo lên kéo xuống để vùng da gần mắt được săn chắc và mắt căng to hơn bình thường.

Cách 3:

Chườm đá trên mắt hoặc dùng thìa để vào ngăn lạnh khoảng 10 phút, sau đó đặt thìa lên phần mắt để thư giãn, đây cũng là cách massage cho mắt to hơn tại nhà.

Ngoài ra, chúng ta cần phải kiên trì thực hiện vào buổi sáng và buổi tối để có được một đôi mắt sáng, to, khỏe như mong muốn nhé.

Cách 4:

Dùng 2 ngón tay vuốt nhẹ vùng bầu mắt trên và dưới về hướng thái dương sao cho thoải mái nhất. Bạn nên thực hiện động tác này từ 10 đến 15 lần cho vùng mắt trở nên hơi nóng và có sự vận động ở cơ mắt. Đây là thuật mở rộng góc mắt an toàn và hiệu quả.

Cách làm mắt to hơn bằng cách massage mắt

Cách làm mắt to hơn bằng cách massage mắt

Cách 5:

Massage từ 2 cách mũi lên đến phần mắt từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài sao cho mắt ở trạng thái nghỉ ngơi. Cách làm này sẽ giúp mắt bạn trở nên to tự nhiên hơn và không bị sụp mí mắt.

Ngoài những cách massage cho mắt to hơn, chúng ta cần phải kết hợp với việc ăn uống đầy đủ chất để giúp mắt trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn như ăn nhiều rau xanh, cà rốt, khoai lang, cá hồi, uống nhiều nước …Chị em phụ nữ chúng mình đừng nên bỏ qua nhé, hãy dành một chút thời gian trong việc chăm sóc cho đôi mắt của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook