Cách làm thon mặt vĩnh viễn HOT nhất Vịnh Bắc Bộ

03:32:09 - 19/02/2016 - admintt

Phẫu thuật gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc được ví là giải pháp chỉnh hình gương mặt Vline toàn diện, an toàn, không để lại sẹo xấu. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng nhằm đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tạo gương mặt đẹp tự nhiên. Đây được đánh giá là cách làm thon mặt vĩnh viễn HOT nhất trong năm nay.

>> phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Cách làm thon mặt

Sở hữu gương mặt thon gọn như cô ấy nhờ gọt mặt Vline, bạn có muốn?

 TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN ÁP DỤNG CÁCH LÀM THON MẶT THÔNG THƯỜNG?

Gương mặt thon gọn luôn là niềm mơ ước của các cô gái. Gương mặt thon gọn, đặc biệt là mặt Vline nữ tính thường mang đến sự cuốn hút, hiện đại và gây được ấn tượng cho người đối diện. Chính vì thế, nhiều người mong muốn bản thân được sở hữu gương mặt thon gọn đã tìm đến những giải pháp, cách làm thon mặt phổ biến như: Make-up; dùng gel băng định hình khuôn mặt; thay đổi kiểu tóc…

Tuy nhiên, những phương pháp này lại không được đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi trên thực tế, những cách làm thon mặt vừa nêu trên chỉ có tác dụng “hô biến” gương mặt thô thành thon gọn chỉ trong một thời gian nhất định, không có tác dụng lâu dài.

>> Gọt mặt không phẫu thuật

Cách làm thon mặt vĩnh viễn

Make-up không mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Nếu như make-up, thay đổi kiểu tóc phần nào giúp bạn che đi gương mặt thô ở những góc nhìn nhất định thì việc dùng gel định hình cũng chỉ có tác dụng một phần nào đó nếu bạn đeo gel thường xuyên trong một thời gian dài.

Mất thời gian, tốn công sức mà không mang lại hiệu quả như mong muốn là những gì bạn sẽ nhận được nếu áp dụng cách làm thon mặt với phương pháp thông thường.

1 TẠI SAO BẠN NÊN ÁP DỤNG CÁCH LÀM THON MẶT VĨNH VIỄN VỚI GỌT MẶT VLINE?

Hiệu quả như mong muốn, an toàn, kết quả vĩnh viễn là 3 trong số vô vàn những ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc đang được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao, nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

cach lam thon gon mat

Trước khi thực hiện, bạn được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe

An toàn tuyệt đối:

Kỹ thuật gọt mặt Vline không hề đơn giản, tuy nhiên với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị hiện đại đã giúp cho phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về độ an toàn. Trước hết, bác sĩ sẽ làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp hình CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại được toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt, từ đó có những tính toán cụ thể cho kỹ thuật thực hiện chuẩn xác nhất.

cach lam thon mat

Dựng mô phỏng hình ảnh gọt mặt

Kết quả gương mặt thon gọn, hài hòa đường nét:

Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt Vline Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Từ đó có thể tính toán được cụ thể những vị trí cần chỉnh sửa, tạo dáng gương mặt đẹp hoàn hảo, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Hiệu quả cách làm thon mặt duy trì được vĩnh viễn:

Những cung xương, ngạnh hàm sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả của phương pháp này vì thế duy trì được vĩnh viễn. Bên cạnh đó, toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẹo xấu sẽ không bị lộ sau khi gọt mặt Vline.

thon gọn mặt

Kỹ thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh cách làm thon mặt vĩnh viễn, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

>>> gọt mặt bao nhiêu tiền

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook