Cách nhận biết môi trái tim – Tướng số cuộc đời người có môi trái tim

15:30:19 - 23/06/2018 - admintt

Những ai sở hữu môi trái tim không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn có cuộc đời hậu vận suôn sẻ nữa đấy. Vậy cách nhận biết môi trái tim là gì? Nếu bạn cũng hoang mang mơ hồ thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nhận biết môi trái tim

cach-nhan-biet-moi-trai-tim-1

– Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Cách nhận biết môi trái tim đó chính là 2 bên nhân trung cân đều và mỏng, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy và tương xứng như đỉnh của trái tim. Còn phần giữa môi trái tim dưới có một gợn nhỏ nông hoặc sâu hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.

– Ngoài ra, một cách nhận biết môi trái tim khác nữa đó chính là 2 khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng mềm mại, vành môi trên bằng 2/3 hoặc một nửa vành môi dưới, và có sự cân xứng, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

– Đôi môi trái tim đem lại cho bạn gương mặt xinh xắn, dễ nhìn và hài hòa hơn.

2. Cách tạo môi trái tim nhanh nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Nếu những người sở hữu đôi môi trái tim đẹp và có hậu vận sung túc thì bạn hoàn toàn có thể tạo hình môi trái tim nhờ các công nghệ phẫu thuật hiện đại như hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Kangnam: Bằng một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ với đôi bàn tay khéo léo kết hợp trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi môi cuốn hút, đẹp hoàn hảo như ý muốn. Tùy theo mong muốn của khách hàng. bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn tạo hình môi trái tim ở môi trên hoặc môi dưới sao cho cân đối, hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

cach-nhan-biet-moi-trai-tim-2

Môi trái tim tại Kangnam

Để được hiểu chuyên sâu hơn về công nghệ tạo môi trái tim ở bệnh viện thẩm mỹ kangnam mời bạn liên hệ qua số hotline: 1900.6466 nhé.

Nhiều người quan tâm: có nên tạo hình môi trái tim không

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook