Cấy tóc cho người trán cao như thế nào? Có nên làm không?

14:16:07 - 11/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Cấy tóc giờ đã không còn xa lạ với mọi người tuy nhiên làm sao để có được hiệu quả cao nhất và nên áp dụng với những trường hợp nào thì vẫn luôn là ẩn số. Đặc biệt với tình trạng ít tóc vùng trán bẩm sinh vì thông thường vẫn có quan niệm cho rằng chỉ những ai bị hói đầu hay rụng tóc mới nên sử dụng giải pháp này. Cùng tìm hiểu cấy tóc cho người trán cao như thế nào? Có nên cấy tóc không qua bài viết sau.

1/ Cấy tóc là gì? Giới thiệu công nghệ cấy tóc

Cấy tóc hay còn gọi là chính xác là kỹ thuật cấy tóc tự thân là một cách trị rụng tóc rất hiệu quả. Hiểu đơn giản, đây là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh lấy từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi phần da đầu 1 cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc phía sau gáy). Sau đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tách và lựa chọn các nang tóc khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng da hói. Phần nang tóc này sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích nhanh với gốc y da đầu, phục hồi và thúc đẩy quá trình phát triển các nang tóc mới, giúp tóc mọc lại khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

Cấy tóc cho người trán cao như thế nào? Có nên làm không?

Cấy tóc tự thân sử dụng chính tóc của người được cấy

Để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa phục hồi nhằm thúc đẩy tối đa sự phát triển của các chân tóc.

2/ Có nên cấy tóc cho người trán cao không?

Với sự phát triển của nghành thẩm mỹ, công nghệ cấy tóc mô sinh học sẽ khắc phục tận gốc tình trạng này, cấy tóc vùng trán để trán bớt rộng và cao khiến khuôn mặt trở nên hài hòa cân đối, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Cấy tóc cho người trán cao như thế nào? Có nên làm không? 2

Cấy tóc sẽ hạn chế tình trạng hói đầu do rụng nhiều tóc

Phẫu thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học là phương pháp điều trị hói đầu, rụng tóc, tóc ít thưa tối ưu nhất hiện nay và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Công nghệ đã vượt qua sự kiểm định khắt khe và được Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về sự hiệu quả và độ an toàn đối với người sử dụng.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học cấy tóc vùng trán sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng, qua quá trình phân nhỏ bóc tách sau đó cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cấy như trán hay đỉnh đầu. Tóc tự thân có độ tương thích cao, không đào thải, không kích ứng và an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể sử dụng cấy tóc vùng trán hoàn toàn bình thường như những khu vực khác, phương pháp cấy tóc có thể thích ứng được với khu vực trán thiếu hụt tóc, kích thích tóc mọc tại khu vực đó 1 cách bình thường.”

Cấy tóc cho người trán cao như thế nào? Có nên làm không? 3

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật cấy tóc

Như vậy sau bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức về việc có nên cấy tóc cho người trán cao hay không? Mọi ý kiến thắc mắc xin hãy liên hệ đến tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp tận tình và miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook