Chị em rủ nhau đi “tân trang” vùng kín

08:20:16 - 10/09/2014 - admintt

Sau nhiều năm sinh con và kết hôn, tình trạng vùng kín bị lão hóa và giãn rộng khiến nhiều chị em lâm vào tình trạng mất tự tin mỗi khi gần gũi người bạn đời. Chính vì lẽ đó, nhiều chị em rủ nhau đi “tân trang” vùng kín với mong muốn cải thiện vùng da âm đạo xuống cấp của mình. Chị em rủ nhau đi "tân trang" vùng kín 1

Nhiều chị em gặp phải tình trạng “cuộc yêu” xuống cấp sau nhiều năm kết hôn

Nhiều chị em tỏ ra rất buồn mỗi khi tâm sự cùng nhau về vấn đề sinh hoạt vợ chồng sau nhiều năm quan hệ và sinh con. Có người còn tâm sự thấy chồng không thỏa mãn mỗi khi gần nhau làm chị thấy thất vọng và tủi thân hơn rất nhiều.

Theo ý kiến nhiều chuyên gia, sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật. Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Trước tình hình âm đạo lão hóa nghiêm trọng ấy, nhiều chị em đã tâm sự, rủ nhau đi làm đẹp, thẩm mỹ vùng kín với mong ước có thể cả thiện triệt để tình trạng âm đạo lão hóa, giúp nhanh chóng lấy lại cảm giác thời “thanh xuân”. Trước nhu cầu làm đẹp từ đông đảo chị em phụ nữ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, tạo hình âm đạo nhanh chóng được ra đời.

Chị em rủ nhau đi "tân trang" vùng kín 2

Chỉ từ 30 đến 40 phút, chị em đã được tân trang vùng kín một cách an toàn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ, tạo hình vùng kín. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Phương pháp phẫu thuật tạo hình lại âm đạo cho phụ nữ sau sinh khá đơn giản. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại.

Từ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật phẫu thuật vùng kín thành công không để lại sẹo.

Chị em rủ nhau đi "tân trang" vùng kín 5

Sau quá trình phẫu thuật, nhiều chị em cảm thấy hưng phấn hơn nhiều sau mỗi cuộc yêu

Phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 30 đến 40 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay. Mỗi người có thể tạo hình thu nhỏ âm đạo của một người phụ nữ khoảng 2 – 3 lần trong đời. Có những phụ nữ khâu nhỏ ngay khi sinh con đầu lòng vì phương pháp này không ảnh hưởng đến mong muốn có con sau này.

Sau phẫu thuật không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook