Chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

06:50:25 - 07/09/2016 - admintt

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ! Răng hô, mặt vuông chữ điền… khiến tôi vô cùng tự ti về bản thân mình. Tôi đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt nhưng lại lo ngại về mức chi phí. Các bác sĩ có thể cho tôi biết bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại BV Thẩm mỹ Kangnam được không? Và liệu tôi có thể kết hợp thực hiện nhiều phương pháp cùng một lúc hay không? Cảm ơn nhiều! (Uyên Thảo, Hà Nội)

Xem thêm:
» Thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Trả lời:

Chào Uyên Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bảng giá thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt tại Kangnam đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp thanh thoát, thế nhưng thực tế rất nhiều chị em sở hữu khuôn mặt góc cạnh và chính vì điều này luôn khiến các chị em phải buồn phiền. Tuy nhiên, với sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để những nhược điểm của khuôn mặt.

Trước khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thì tìm hiểu về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

1/ Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại BV thẩm mỹ Kangnam

Chúng tôi xin được cập nhật bảng giá thẩm mỹ Kangnam chuẩn nhất như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Hoặc gọi 19006466

>>>

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc 6
Bấm mí Dove Eyes 9
Cắt mí Hàn Quốc 7
Cắt mí Kangnam Eyelid 9
Lấy mỡ mí mắt 7
DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀM MẶT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Độn cằm tùy theo từng từng chất liệu độn 15 – 45
Phẫu thuật gọt mặt 40 -45
DỊCH VỤ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHI PHÍ
Tạo má lúm không phẫu thuật 5 triệu/ bên

2/ Có thể thực hiện nhiều kỹ thuật phẫu thuật cùng một lúc?

Yêu cầu đầu tiên trước khi phẫu thuật thẩm mỹ chính là bạn phải có được sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Để biết chắc chắn có thể kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt cùng một lúc được không, bạn cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thông thường, việc kết hợp các phương pháp phẫu thuật cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, việc cùng áp dụng một lúc nhiều phương pháp phẫu thuật đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, có điều kiện về kinh tế. Không những thế, một yếu tố quan trọng là cấu trúc xương hàm mặt hiện tại cho phép bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật thực hiện cùng một lúc hay không.

 

Chia sẻ hành trình thẩm mỹ toàn diện tại BVTM Kangnam

Chính vì thế, bạn cần trực tiếp được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể để có thể xác định được những kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất cho bạn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, Uyên Thảo đã có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của Kangnam cùng những câu hỏi khác xung quanh vấn đề này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như ý!

>>> phẫu thuật hàm hô

 Nguồn : http://cachlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook