Chi tiết quy trình thu gọn, cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

15:57:22 - 25/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Với những người có cánh mũi thô, to, dày không chỉ khiến tổng thể gương mặt kém sang mà xét về mặt tướng số, cánh mũi quá dày còn là biểu hiện của người vụng về. Thu gọn, cuộn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện tình trạng này. Cùng tìm hiểu về quy trình thu gọn cánh mũi để hiểu hơn về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này.

1/ Những ưu điểm khi thu nhỏ cánh mũi.

Ưu điểm của thu gọn - cuộn cánh mũi

Những ưu điểm của việc thu gọn cánh mũi

+ Tạo hình dáng mũi chữ A thanh tú, hài hòa với gương mặt

Dáng mũi chữ A được đánh giá là tỷ lệ “vàng” trong tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay, cùng với tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh đem lại sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.

Tùy từng trường hợp, giới tính Nâng mũi cho quý ông hay các quý bà. Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp, nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hồi phục nhanh

Kỹ thuật thu gọn, cuộn cánh mũi chỉ tác động vào phần mô mềm bên ngoài với vết rạch nhỏ, hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong mũi nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành kỹ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.
Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi mọi hoạt động chỉnh sửa mũi đều diễn ra bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Kết quả duy trì trọn đời, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Cuộn cánh mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tuy chỉ xử lý phần sụn mềm và cánh mũi nhưng sẽ đem lại dáng mũi đẹp, duy trì kết quả lâu dài. Hơn nữa, bạn sẽ không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay trong ngày.

2/ Quy trình thu gọn cánh mũi tại Kangnam

nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội? Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận chuyên giao ứng dụng thành công công nghệ thu gọn cánh mũi và thực hiện làm đẹp, làm lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Với quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn, được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay của chuyên gia, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn làm hài lòng cả những khách hàng

khó tính nhất, ngay cả với tình trạng cánh mũi thô, to khó xử lý nhất.
Quy trình chuẩn của phương pháp thu gọn cánh mũi được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, xác định mức độ thô, to và tính toàn tỷ lệ cần chỉnh sửa thích hợp. Đồng thời, chuyên gia cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình, kỹ thuật thu gọn, cuộn cánh mũi, từ đó yên tâm thực hiện liệu trình.

bác sỹ tư vấn trước khi thu gọn cánh mũi

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ xác định tỉ lệ mũi cần thu gọn

Bước 2: Đo, vẽ, xác định phần cánh mũi cần thu gọn

Chuyên gia sau khi đã tính toán tỷ lệ cánh mũi to, thừa ở những vị trí nào sẽ đo vẽ trực tiếp trên mũi để thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, cho cánh mũi thon gọn đều hai bên.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Là một tiểu phẫu đơn giản những để đảm bảo yếu tố an toàn, chuyên gia sẽ vô khuẩn trong và ngoài mũi, sau đó gây tê nhẹ vùng mũi để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt liệu trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Tiến hành phẫu thuật cuộn cánh mũi

Các bác sỹ Tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Có hai phương pháp tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi. Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng. Cụ thể:

– Trong trường hợp cánh mũi dày, to: Chuyên gia tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi dày. Kỹ thuật này có cự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

– Trong trường hợp mũi rộng, thô và bè ngang: Chuyên gia tiến hành thu ngỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành sát chân mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu vào trong, đảm bảo không lộ sẹo ra ngoài.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả thu gọn cánh mũi dần ổn định, mũi thon gọn dần lộ rõ, cho mũi đẹp, thanh tú như mong muốn. Thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác, an toàn, không biến chứng về sau. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Hình ảnh trước - sau khi cuộn cánh mũi tại Kangnam

Kết quả ngoài mong đợi sau khi thu gọn cánh mũi

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ của thu gọn cánh mũi, bạn cần trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, xác định kỹ thuật thu gọn cánh mũi thích hợp hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook