Chỉnh hình khuôn mặt – Công nghệ mới chuẩn Hàn Quốc

07:55:30 - 22/01/2016 - admintt

Cuộc sống phát triển, các công nghệ làm đẹp cũng phát triển mạnh mẽ. Những công nghệ chỉnh hình khôn mặt cũng ngày càng tiên tiến lên. Hãy cùng tìm hiểu về những tiêu chuẩn đánh giá ngũ quan đẹp theo xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới nhé.

Chỉnh hình khuôn mặt như thế nào mới hoàn hảo?

Một gương mặt đẹp phải có tổng thể ngũ quan cân đối, chuẩn

1TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT TỔNG THỂ

Một khuôn mặt đẹp theo tiêu chí thẩm mỹ mới nhất hiện nay không còn ưu tiên đặc điểm gương mặt trái xoan hiền lành, hài hòa mà thay vào đó là gương mặt v line sắc sảo, hiện đại.

Mỗi một thời, xu hướng thẩm mỹ sẽ có những thay đổi nhất định. Nếu như trước đây, gương mặt tròn, bầu bĩnh được đánh giá cao về sự thân thiện phúc hậu, đến sự lên ngôi của gương mặt trái xoan thì này, mặt v line mới xứng tầm lọt vào danh sách những tiêu chí làm đẹp hiện đại.

Sở dĩ có sự thay đổi liên tục trong phong cách thẩm mỹ và cách nhìn nhận ngày nay, nhiều chuyên gia đánh giá: Gương mặt của người Á Đông vốn dĩ có phần bầu bĩnh, nặng nề do cằm ngắn, lẹm, mặt tù. Trong khi đó, mặt v line lại gây được thiện cảm với người nhìn bởi sự khác lạ, tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng, nữ tính nhưng đầy sắc sảo.

Chỉnh hình khuôn mặt như thế nào mới hoàn hảo? 2

Mặt v line hoàn hảo của hotgirl hiện đại

Chính vì thế, một gương mặt đẹp, hiện đại ngày nay phải đáp ứng được tiêu chuẩn v line xuôi theo cung đường xương hàm, cằm. Tổng thể gương mặt được chia thành 3 phần bằng nhau: Từ chân tóc vùng trán đến điểm giữa hai lông mày; Từ điểm giữa hai lông mày đến điểm đầu của nhân trung (giữa hai lỗ mũi); Từ điểm đầu nhân trung đến hết cằm.

2TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CẰM ĐẸP

Nhắc đến phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hoàn hảo không thể không nhắc đến một dáng cằm đẹp. Cằm đẹp mới tạo nên khung mặt đẹp. Đi cùng với chuẩn mực chỉnh hình tổng thể gương mặt thì phẫu thuât độn cằm nói riêng cũng được lựa chọn nhiều để tạo dáng cằm v line hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm hiện nay có hai phương pháp: Phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Cả hai giải pháp này đều đáp ứng được độ an toàn, không tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn, tạo dáng cằm v line thon gọn, hoàn hảo hơn.

Chỉnh hình khuôn mặt như thế nào mới hoàn hảo? 3

Phẫu thuật độn cằm v line

3TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ GÒ MÁ CHUẨN

Nếu như phương Tây, người ta quan niệm phù nữ có xương gò má nhô cao ở một mức độ vừa phải nhưng phải tạo được khối mới là đẹp thì phụ nữ phương Đông chỉ cần gò má không quá thấp, hài hòa đường nét với gương mặt mới là đẹp, gò má cao lại không được đánh giá cao trong những trường hợp này.

Gò má thể hiện đời sống tinh thần của một người có tốt hay không. Nếu bạn sở hữu gò má cao, bạn chắc chắn sẽ gặp không ít những cản trở về mặt tình duyên. Nếu sở hữu gò má thấp, bạn là người nhu mì, cam chịu và không có tiếng nói riêng.

Trong những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả thì không thể không kể đến phương pháp phẫu thuật hạ gò má và nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khác nhau để đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa đường nét gương mặt.

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook