Chuyên gia giải đáp: Nâng ngực có được bóp mạnh không?

14:50:25 - 07/06/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Nhiều chị em sau khi nâng ngực xong rất băn khoăn lo lắng: không biết nâng ngực có được bóp mạnh không? Về vấn đề này, chuyên gia sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Sau nâng ngực có được bóp mạnh không?

Do bẩm sinh hoặc do tuổi tác, thời gian và sau khi sinh con mà nhiều chị em không có được vòng một như ý, làm mất đi vẻ quyến rũ, tự tin. Vì vậy, để cải thiện vấn đề này, thì phẫu thuật nâng ngực là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp mang lại bầu ngực đẹp căng tròn tự nhiên, không lo chảy xệ.

Nâng ngực có được bóp mạnh không? Chuyên gia giải đáp

Nâng ngực có được bóp mạnh không? Chuyên gia giải đáp

Nâng ngực có được bóp mạnh không? Về kỹ thuật nâng ngực trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí tốt để giúp che giấu sẹo, bóc tách và tiến hành đặt túi ngực, túi ngực nhân tạo silicon được sử dụng có độ bền rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm động chạm hay bóp mạnh.

Nhưng, hãy lưu ý: sau khi nâng phẫu thuật, ngực vẫn chưa ổn định nên hãy kiêng khem khoảng 1 tháng sau đó để đạt được kết quả nâng ngực tốt nhất, bạn chỉ có thể bóp mạnh lúc ngực đã ổn định và định hình tốt.

Ngoài ra, việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, và lựa chọn loại túi độn ngực tốt cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho ngực.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín, với chuỗi các cơ sở lớn mạnh trên cả nước đã đem lại sự hài lòng về bộ ngực căng tròn & quyến rũ cho hàng triệu chị em.

Với việc sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi hàng đầu Hoa Kỳ, kết hợp với túi ngực Microthane và sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất, luôn mang đến một khuôn ngực nở nang, đẹp như thật, an toàn không đau cho mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời của chuyên gia thẩm mỹ cho câu hỏi: nâng ngực có được bóp mạnh không? Hi vọng bài viết đã giúp chị em có nhận thức đúng đắn để bảo vệ bộ ngực của mình sau phẫu thuật được tốt nhất.

Xem thêm: 2 PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT VÒNG 1 AN TOÀN, HIỆU QUẢ 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook