Chuyên gia khẳng định: Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn giảm cân

09:22:32 - 17/11/2014 - admintt

Chuyên gia khẳng định: Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn giảm cân. Nghe có vẻ là đơn giản nhưng nếu bạn ngủ quá ít hay quá nhiều cũng không thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

>> Giam beo nhanh nhat

>> Giảm béo hiệu quả

1. Giảm việc thèm ăn

Chuyên gia khẳng định: Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn giảm cân 1

Khi thức muộn hơn bình thường, bạn luôn có cảm giác thèm ăn và bụng réo lên vì đói. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ không xảy ra nếu bạn lên giường sớm. Đại học Pennsylvania đã nghiên cứu 2 nhóm đối tượng, một nhóm ngủ từ 4 – 8 giờ sáng, nhóm còn lại đi ngủ từ 23 giờ – 8 giờ sáng hôm sau. Cả hai đều ăn lượng thức ăn tương tự giống nhau từ 11 giờ đến 4 giờ chiều. Tuy nhiên, trong 7 ngày nghiên cứu, nhóm ngủ ít có dấu hiệu tăng cân nhanh hơn, đồng thời về khuya muộn cảm thấy đói.

2. Ngủ giúp đốt cháy calo

Không chỉ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, giấc ngủ còn giúp cơ thể bạn đốt cháy calo. Một nghiên cứu của tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng ở Mỹ đã chỉ rõ điều này. Những người ngủ đủ đốt cháy nhiều hơn 20% calo so với những người thiếu ngủ.

3. Không ăn vặt đêm

Chuyên gia khẳng định: Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn giảm cân 2

Trong một nghiên cứu trên tạp chí béo phì, những người đàn ông thiếu ngủ thường có xu hướng mua nhiều đồ ăn vặt đêm khuya với đồ ăn nhanh. Điều này khiến bạn rất dễ bị béo phì.

4. Giúp cơ thể tỉnh táo

Chuyên gia khẳng định: Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn giảm cân 3

Ngủ đủ giấc khiến bạn có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Điều này cũng giúp bạn đốt cháy năng lượng nhiều hơn so với một ngày uể oải, mệt mỏi.

Tưởng chừng rất dễ thực hiện nhưng nếu bạn không sắp xếp được thời gian hợp lý thì sẽ dễ dẫn đến kết quả giảm cân không như ý muốn. Để có thể giảm được cân nặng một cách nhanh nhất, bạn nên tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ đang gây được tiếng vang trong lĩnh vực giảm mỡ toàn thân. Không chỉ giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa mà Laser Lipo còn giúp làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị rất hiệu quả.

Đặc biệt, an toàn tuyệt đối, thực hiện chỉ với 1 lần duy nhất khoảng 60 phút, không cần thời gian nghỉ dưỡng,…là những ưu điểm nổi bật khiến ngày càng có nhiều người quyết định lựa chọn công nghệ giảm mỡ toàn thân Laser Lipo. Hiện Laser Lipo được áp dụng tại TMV Kangnam rất thành công. Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn chi tiết nhất.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook