Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để “cải lão hoàn đồng”

08:45:12 - 14/10/2014 - admintt

Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để “cải lão hoàn đồng” – Mới đây khi xuất hiện với gương mặt đã được dao kéo, Sonyong Moon khiến không ít người kinh ngạc bởi sự thay đổi quá ngoạn mục của cô.

Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để "cải lão hoàn đồng" 1

Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để "cải lão hoàn đồng" 2

“Mặt bà già” hay “bà nội 20 tuổi” là những biệt danh không mấy hay ho mà bạn bè từng dùng để trêu chọc Sonyong Moon. Đây chỉ là một phần trong chuỗi ngày đau khổ mà người phụ nữ Hàn Quốc 29 tuổi phải chịu đựng chỉ vì kém sắc.

Moon tâm sự từ khi còn là thiếu niên, cô nhiều lần thấy tổn thương lòng tự trọng khi bị bạn bè chế nhạo là “Người có khuôn mặt bà già”. Tình trạng này vẫn tiếp diễn đến khi cô ở độ tuổi 20. Thậm chí vì gương mặt kém hấp dẫn đó mà Moon bị các nhà tuyển dụng gây áp lực để cô bỏ việc bởi người ta xem cô như kẻ chướng tai gai mắt trong văn phòng.

Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để "cải lão hoàn đồng" 3

Quá mệt mỏi trước sự hắt hủi của bạn bè, đồng nghiệp, Sonyong Moon đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tổng chi phí phẫu thuật lên đến 100 000 USD, bao gồm nâng mũi, chỉnh răng và tiêm botox lên mặt.

Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để "cải lão hoàn đồng" 4

Mới đây khi xuất hiện với gương mặt đã được dao kéo, Sonyong Moon khiến không ít người kinh ngạc bởi sự thay đổi quá ngoạn mục. Cùng với câu chuyện bị phân biệt đối xử trong quá khứ, tên cô trở thành chủ đề nóng được tìm kiếm trên mạng ở Hàn Quốc.

Cô gái trẻ nhờ thẩm mỹ để "cải lão hoàn đồng" 5

Những ca phẫu thuật với chi phí khổng lồ đã mang lại hiệu quả khó tin. “Bà lão” xấu xí đã hóa thành mỹ nữ với làn da trắng, sống mũi cao và cơ thể thon gọn, cân đối. Sự chuyển mình đáng kinh ngạc này đã khiến cái tên Sonyong Moon nằm trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc trong một thời gian dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook