Có nên nhấn mí mắt không? Nhấn mí giữ được bao lâu?

11:12:44 - 30/06/2018 - tư vấn Bác sĩ

Bạn đang có ý định nhấn mí nhưng còn băn khoăn không biết có nên nhấn mí không và nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Có nên nhấn mí mắt không?

Quyết định có nên nhấn mí mắt không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây để có sự chuẩn bị tốt nhất và đưa ra lựa chọn có nên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này hay không.

Lý do khiến bạn nên nhấn mí mắt

– Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp giúp giải quyết triêt để tình trạng mắt một mí, sụp mí hoặc mắt nhiều mí lót. Nếu bạn đang gặp phải 1 trong những trường hợp trên thì hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này.

có nên nhấn mí mắt không-1

có nên nhấn mí mắt không-2

Nhấn mí có khả năng giải quyết nhiều khuyết điểm mắt xấu

– Nhấn mí mắt không phải sử dụng dao kéo cắt rạch hay phẫu thuật mà chỉ cần dùng dụng cụ nhấn mí và chỉ thẩm mỹ để luồn vào bên dưới da mí mắt để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chính vì thế phương pháp này sẽ không gây ra hiện tượng chảy máu hay ảnh hưởng tới thị lực.

– Thực hiện nhấn mí nhanh chóng khoảng 15 – 20 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và lung linh. Hiệu quả có thể duy trì trên dưới 5 năm mà không bị sụp mí hay mất mí.

Hạn chế của phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí không áp dụng được với các trường hợp mắt có nhiều da, mỡ thừa mí mắt, do đó mà những người trong độ tuổi ngoài 30 khó có thể áp dụng phương pháp này.

Bên cạnh đó, nhấn mí mắt có hiệu quả duy trì trong một thời gian ngắn, tùy tình trạng lão hóa của từng người, không có hiệu quả dài lâu.

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Không như các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, nhấn mí chỉ có khả năng duy trì trong một thời gian ngắn bởi kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, không cần tới sự can thiệp dao kéo.

có nên nhấn mí mắt không-3

Kỹ thuật thực hiện khác nhau sẽ cho kết quả thẩm mỹ khác nhau

Tùy vào phương pháp bấm mí mà bạn lựa chọn sẽ đem lại hiệu quả tương ứng:

Bấm mí Multi Point (Hiệu quả duy trì lâu dài, bảo hành 10 năm):

Kỹ thuật tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí vào sụn mi, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững.

Các điểm nhấn được gia tăng nhiều hơn từ 12 – 14 điểm tạo điểm khóa nếp mí, giữ hiệu quả lâu dài.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc (Hiệu quả duy trì 3-5 năm):

Kỹ thuật tạo nếp mí thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi. Với kỹ thuật thực hiện này điểm nhấn mí được xác định chỉ khoảng 3 – 5 điểm.

Quá trình vận động của mắt có thể khiến nếp mí bị mờ dần đi, hiệu quả ổn định trong khoảng 3-5 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Trên đây là những lưu ý giúp bạn đưa ra quyết định có nên nhấn mí mắt hay không. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt và luôn tươi trẻ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook