Công nghệ tẩy xăm không để lại sẹo – Laser Toning Plus

04:52:36 - 20/11/2017 - admintt

Theo các bác sĩ,chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, một trong các phương pháp giúp tẩy xăm không để lại sẹo được đánh giá hiệu quả nhất phải kể đến công nghệ tẩy hình xăm Laser Toning Plus tại Thẩm mỹ viện KangNam – đây là công nghệ xóa xăm hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc được FDA và CE kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả cho làn da.

1.Vì sao Laser Toning Plus giúp tẩy xăm không để lại sẹo?

Có thể khẳng định rằng Laser Toning Plus là thế hệ Laser thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc trong việc tẩy xăm không để lại sẹo. Công nghệ sử dụng đầu tiếp xúc được thiết kế riêng cho từng phần vùng và có khả năng thay đổi mật độ, cường độ phát xung cho phù hợp với từng mức độ đậm nhạt và màu sắc hình xăm. Nhờ đó, Laser Toning Plus khi tác động chỉ phát xung chọn lọc vào mực xăm mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới mô lành hay tổ chức dây thần kinh.

 Laser Toning Plus tẩy xăm không để lại sẹo

Laser Toning Plus tẩy xăm không để lại sẹo

Về cơ chế hoạt động, Laser Toning Plus tác động trực tiếp vào từng đường nét hình xăm để phá vỡ cấu trúc màu từ nông đến sâu (thượng bì – trung bì – hạ bì) thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, quá trình xóa xăm sử dụng bước sóng siêu nhỏ nên khi tác động không gây tổn thương nhiệt, phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ được làm mát ngay tức khắc nên không làm đau rát da, không gây vết thương hở nên không để lại sẹo. Công nghệ xóa xăm không sẹo Laser Toning Plus này đã được FDA (Food and Drug Administration off US) và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn cho làn da.

>>>> Có thể bạn quan tâm : Xóa xăm môi

2.Tẩy xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning Plus có ưu điểm gì?

Ưu điểm tẩy xăm không để lại sẹo của công nghệ Laser Toning Plus

Ưu điểm tẩy xăm không để lại sẹo của công nghệ Laser Toning Plus

– Xóa sạch hình xăm: Ngoài ưu điểm tẩy xăm không để lại sẹo, một trong những ưu điểm vượt trội của Laser Toning Plus là xóa sạch hình xăm hiệu quả tới 98%. Hiệu quả xóa xăm sẽ còn cao hơn nếu phù hợp cơ địa da hoặc áp dụng trong trường hợp mực xăm đã mờ, nhìn không rõ đường nét.

Laser Toning Plus xóa hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả > 98%

– Thực hiện không đau: Laser Toning Plus sử dụng bước sóng ngắn nên không tỏa nhiệt bề mặt, không gây cảm giác đau rát như một số phương pháp khác. Đặc biệt trước khi xóa xăm khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

– An toàn, không để lại sẹo: Khác biệt hoàn so với các phương pháp xóa xăm thông thường, Laser Toning Plus hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại để tẩy màu mực xăm. Công nghệ sử dụng hệ thống ánh sáng thân thiện với làn da, tùy thuộc vào vào kích thước cũng như màu sắc hình xăm bác sĩ sẽ điều chỉnh cường độ của Laser sao cho phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Mọi chi phí xóa xăm có thể tham khảo tại bài viết : chi phi xoa xam

 

3.Cách chăm sóc sau khi tẩy xăm không để lại sẹo Laser Toning Plus

– Tuyệt đối không nên để nước dính vào vùng xóa xăm sau 2 ngày đầu điều trị

– Sau 2 ngày không được để xà phòng, sữa tắm tiếp xúc với vùng xóa xăm

– Bôi kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ

– Hạn chế để da vùng xóa xăm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nên thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài

Thực phẩm gây sẹo

Thực phẩm gây sẹo

Tránh xa những thực phẩm gây sẹo sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

– Không sử dụng các chất kích thích và kiêng ăn những thực phẩm gây sẹo, ngứa

– Không tự ý bóc lớp vẩy sau khi xóa xăm mà để chúng tự bong ra

– Hạn chế mặc quần áo quá bó sát vào vùng da, nên giữ vùng da luôn được khô ráo

– Bổ sung đủ nước cho cơ thể, tránh tình trạng thiếu nước

Trên đây là lí giải vì sao Laser Toning Plus tẩy xăm không để lại sẹo cũng như quy trình xóa hình xăm được thực hiện an toàn tại TMV KangNam và cách chăm sóc sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus. Thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ : HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – HN

Chúc các bạn thành công!

nguồn : http://cachlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook