Dáng mũi cao tự nhiên nhờ massage

08:46:18 - 29/09/2014 - admintt

Ngoài cách làm cho mũi cao bằng thẩm mỹ thì vẫn có nhiều cách có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên nhờ massage. Cùng tham khảo và thực hiện để sở hữu dáng mũi thanh tú như ý nhé!

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line

Dáng mũi cao tự nhiên nhờ massage 1

Thông thường, mũi thấp hay mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt. Để giúp cải thiện dáng mũi, bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi bằng cách như sau: Dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũi nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Để giúp dáng mũi cao hơn, bạn cũng cần phải tác động vào vùng sống mũi. Bạn hãy dùng 2 ngón tay ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Dáng mũi cao tự nhiên nhờ massage 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số bài tập sau để sở hữu dáng mũi cao thon hơn:

– Dùng 2 tay ấn giữ 2 lỗ mũi, ngón tay cái nằm trên mũi trái và ngón trỏ trên mũi phải. Hãy nhẹ hàng siết chặt mũi lại và kéo nhẹ mũi lên trong khoảng 4 – 5 phút.

– Sử dụng vài giọt tinh dầu như hoa nhài, hoa ải hương và massage đều vùng mũi. Đồng thời, hãy che hai lỗ mũi và đẩy nhẹ.

Dáng mũi cao tự nhiên nhờ massage 3

– Đặt ngón tay ở góc giữa của mắt và ngón áp út chỉ bên dưới. Bạn hãy nhăn mũi lại cho đến khi thấy cơ mũi căng. Sau đó, chà nhẹ các nếp nhăn nhưng chú ý là không làm các cơ mũi nhăn. Thư giãn vài giây sau đó lặp lại động tác này từ 8 – 10 lần.

Massage thường xuyên có tác dụng cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng các kỹ thuật nâng mũi để có hiệu quả cao hơn.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook