Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là gì? Có được lâu không?

14:06:26 - 05/01/2018 - admintt

Tình trạng lông mọc rậm rạp khiến nhiều người, đặc biệt là các chị em thấy mất tự tin. Các dịch vụ triệt lông do đó nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Vậy, triệt lông vĩnh viễn là gì, có được vĩnh viễn thật không?

dịch vụ triệt lông 1

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là gì? Có được lâu không?

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn – kẻ thù của “vi-ô-lông”

Triệt lông vĩnh viễn thực chất là dịch vụ sử dụng các tia đặc biệt để làm tiêu biến nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nang lông, ức chế sự phát triển của nang lông và ngăn chặn nang lông mọc trở lại. Sau nhiều cải tiến, dịch vụ triệt lông hiện nay không còn gây bỏng rát và kích ứng như những công nghệ cũ. Đồng thời, tia laser hiện đại có tác dụng giúp da sáng hơn, se khít lỗ chân lông, thậm chí còn ngăn ngừa viên nang lông.

Các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ năng lượng của tia Diode Laser để chuyển hóa thành nhiệt năng. Nhiệt năng này sẽ giúp phá hủy vĩnh viễn nhiều sợi lông trong cùng một lúc. Đây cũng là bước phát triển đột phá của Diode Laser. Những công nghệ cũ chỉ cho phép phá hủy từng sợi lông một, trong khi Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm sợi lông trong 1 lần.

dịch vụ triệt lông

Quy chế triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser

Sau khi triệt lông nách từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2, sau khi kết thúc một liệu trình từ 3-6 lần, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh. Vì thế, Diode Laser được coi là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

 

Triệt lông vĩnh viễn có thật sự vĩnh viễn?

Thật ra, triệt lông vĩnh viễn không thật sự “vĩnh viễn”. Lông sẽ không mọc dài và rậm trong một khoảng thời gian dài. Vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được. Sau khi triệt lông, sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó nhìn thấy được.

dịch vụ triệt lông 1

Sau khi triệt lông, lông sẽ không mọc rậm trong một thời gian dài

Qua một thời gian từ 5-7 năm, các nang lông có thể phát triển trở lại. Khi đó, bạn nên thực hiện triệt lông lần tiếp theo. Những lần triệt lông sau sẽ tốn ít thời gian hơn mà hiệu quả kéo dài hơn.

Thật ra, triệt lông vĩnh viễn chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và thời gian duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” như mọi người thường nghĩ. Vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, sau khi triệt vĩnh viễn thì sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó nhìn thấy được.

Qua một thời gian từ 5-7 năm, các nang lông có thể phát triển trở lại. Nếu bạn thực hiện tiếp lần 2, số lần triệt sẽ ít hơn và thời gian duy trì lúc này sẽ lâu dài hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook