Điều trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng laser toning

17:02:31 - 15/03/2017 - admintt

Có nhiều cách điều trị tàn nhang mà bạn có thể sử dụng như dùng nguyên liệu tự nhiên, thuốc, kem trị tàn nhang đặc biệt hiện nay công nghệ trị tàn nhang bằng laser toning cực kì hiệu quả. Cùng xem cơ chế và ưu điểm của công nghệ này qua phần dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu cách trị tàn nhang bằng laser toning

+ Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang với thế hệ tia laser màu mới, tia laser này chỉ đi qua bề mặt da hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da.

tri-tan-nhang-bang-laser-toning

Trị tàn nhang bằng laser toning da không bị mỏng, không đau, không sẹo

+ Trị tàn nhang có bắt nắng không? Sau tẩy tàn nhang bằng laser không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ cũng như không làm mòn, làm mỏng da. Minh chứng xác thực nhất đó chính là hình ảnh khách hàng trị tàn nhang bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2. Điều trị tàn nhang bằng laser toning có để lại sẹo không?

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thu những đốm tàn nhang sậm màu không gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Hơn nữa Laser Toning loại bỏ tàn nhang một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào cho da.

Tư vấn chuyên gia nếu còn thắc mắc "dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không"

Tư vấn chuyên gia nếu còn thắc mắc “dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không”

Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu còn băn khoăn “dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không“, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miến phí. Để hiểu rõ hơn về công nghệ, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook