Độn cằm V line – Giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

15:03:55 - 26/10/2016 - admintt

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi có một chiếc cằm rất xấu. Cằm của tôi không chỉ ngắn mà còn lẹm nữa. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ! (Trà My – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn Trà My đã tin tưởng gửi câu hỏi “Độn cằm V line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm?” về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm V-line ra đời hiện đang là cách khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn tối ưu nhất.

Bằng một đường mổ nhỏ ở dưới niêm mạc môi dưới, bác sĩ đưa miếng độn vào khoang cấy ghép, cố định, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay có hai loại kỹ thuật được áp dụng cho phương pháp độn cằm này chính là sử dụng miếng độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Một kỹ thuật nữa là trượt cằm bằng cách kéo dài xương cằm tự có, tạo chiếc cằm mới với dáng hoàn chỉnh hơn.

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Phẫu thuật độn cằm V-line bằng miếng độn

Chỉ với khoảng thời gian 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn “lột xác” với dáng cằm mới thon gọn, khuôn mặt V-line thanh tú. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, phẫu thuật độn cằm V-line trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người và là xu thế thẩm mỹ cằm 2016. 

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Độn cằm V-line khắc phục cằm ngắn và cằm lẹm hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook