Ăn gì để giảm mỡ bụng?

10:33:48 - 28/04/2018 - tư vấn Bác sĩ

Ăn gì để giảm mỡ bụng? là nỗi băn khoăn của những người có vòng 2 không được nhỏ nhắn. Cùng tham khảo 3 thực phẩm sau để giảm ngay vòng 2 phì đại nhé!

1/ Ăn táo để giảm béo bụng

Để hấp thu toàn bộ chất dinh dưỡng của quả táo, bạn nên ăn cả quả hoặc xắt miệng trộn với sữa không đường. Táo sẽ mất phần lớn những chất dinh dưỡng tốt nếu bạn xay nhỏ chúng ra.

Trong táo có chất keo thực vật mà các loại hoa quả khác hầu như không có. Chất keo này là một loại sợi thiên nhiên có tính hòa tan, sẽ giãn nở khi gặp nước. Khi bạn ăn táo thì các sợi này sẽ đánh lừa cảm giác của bạn. Bạn sẽ cảm thấy đầy bụng, không muốn ăn. Tuy nhiên cảm giác đầy bụng không quá khó chịu mà rất nhẹ nhàng, tự nhiên như bạn ăn nó.

Ăn gì để giảm mỡ bụng 8465132

Các chất keo trong táo còn thúc đẩy sự hoạt động của các tuyến bài tiết, giúp bạn đào thải các chất căn bã ra ngoài một cách dễ dàng.

2/ Yến mạch – đáp án hoàn hảo cho câu hỏi “Ăn gì để giảm mỡ bụng”

Yến mạch có hàm lượng chất xơ vô cùng phong phú. Khi đi vào cơ thể, chất xơ có thể giúp giảm bớt khả năng hấp thụ năng lượng của cơ thể, tạo cảm giác no cho dạ dày, giúp nhuận tràng lợi tiểu, bài tiết chất cặn bã độc hại ra bên ngoài một cách nhanh chóng.

Ăn gì để giảm mỡ bụng 984653

Ăn gì để giảm mỡ bụng? Ăn yến mạch giúp bạn giảm ngay 10 cm vòng eo chỉ trong 3 tuần áp dụng. Yến mạch có thể nấu thành cháo, pha nước uống hoặc nấu với các thực phẩm khác như lương thực bình thường. Tùy vào sở thích của mỗi người mà có cách chế biến khác nhau.

3/ Ăn nấm hương – “thần dược” cho vòng eo

Nấm hướng chứa nhiều chất xơ và chất keo thực vật có tính hòa tan. Cũng giống như táo, khi ăn nấm hương bạn cũng có cảm giác no giả để giảm lượng hấp thu năng lượng vào cơ thể. Đặc biệt, thân nấm hương có chứa nhiều chất đường và kẽm tự nhiên, có tác dụng phòng chống ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Ăn gì để giảm mỡ bụng 98451

Cách chế biến nấm hương khá đa dạng, bạn có thể nấu với các thực phẩm, ăn lẩu ….

Với 3 thực phẩm trên, bạn không còn nỗi lo “Ăn gì để giảm mỡ bụng?”.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook