Giải đáp: Độn cằm bao lâu hết sưng, có lâu dài vĩnh viễn không?

17:40:37 - 14/06/2018 - admintt

Độn cằm bao lâu hết sưng và có tác dụng lâu dài không luôn là thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định đi phẫu thuật độn cằm. Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết sau đây.

1/ Độn cằm bao lâu hết sưng, có vĩnh viễn không

Vấn đề độn cằm bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn khi phẫu thuật. Thông thường sẽ có 2 phương pháp độn cằm phổ biến là độn cằm bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật trượt cằm có những cách thực hiện khác nhau.

– Phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo đòi hỏi bác sĩ triển khai tiến hành rạch ở niêm mạc miệng để lấy sụn cằm vào và kéo dài cằm, giải pháp này thường cằm có khả năng sẽ bị sưng từ 4 đến 5 ngày đầu. Sau khoảng 7 ngày bác sĩ sẽ cắt chỉ và sau 1 tháng cằm sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Chất liệu sụn nhân tạo trong độn cằm

– Đối với trượt cằm thì vùng cằm sẽ sưng nhiều hơn nữa khoảng 7 ngày đầu và phải mất từ một đến 3 tháng thì vùng xương mới được ổn định don cam khong phau thuat duoc bao lau? cách làm này công dụng được vĩnh viễn so với phương pháp bên trên.

2/ Chi phí độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn sở hữu một chiếc cằm lẹm và muốn cải thiện điều đó thì bạn chắc chắn sẽ phải lưu tâm đến phương pháp độn cằm lẹm. Hiện nay giá độn cằm lẹm sẽ có các mức phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn sử dụng như sau

– Độn cằm lẹm tự thân: 45 triệu

– Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường): 15 triệu

– Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt): 25 triệu

Thời gian thực hiện các ca phẫu thuật độn cằm sẽ nằm trong khoảng 120 phút

Kết quả sau độn cằm tại BVTM Kangnam

Như vậy giá độn cằm lẹm đã trải dài qua các phân khúc từ trung đến cận cao cấp, bạn chỉ việc lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với mình và những việc còn lại hãy để các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lo. Đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ có một khuôn mặt như ý với chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc về độn cằm và các dịch vụ hàm mặt xin hãy liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp một cách tận tình và dễ hiểu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook