Giải đáp: Phẫu thuật hàm mặt thay đổi khuôn mặt như thế nào?

21:04:53 - 01/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Công nghệ phẫu thuật hàm mặt V-line 3D là giải pháp tối ưu cho những ai muốn làm thon gọn khuôn mặt hay sở hữu dáng cằm V-line nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Cùng tìm hiểu về công nghệ này đã làm thay đổi khuôn mặt như thế nào qua bài viết sau.

1/ Công nghệ thẩm mỹ hàm mặt V-line 3D là gì?

Hạ gò má, gọt xương hàm 2 bên kết hợp chỉnh xương cằm là 3 kỹ thuật cơ bản được sử dụng khi tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D để tạo cho khách hàng gương mặt thanh tú, thon gọn và thời thượng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hệ thống dây thần kinh trên mặt.

Phẫu thuật hàm mặt thay đổi gương mặt

Thẩm mỹ hàm mặt tạo cho khách hàng khuôn mặt thanh tú

phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi gương mặt V-line 3D là đại phẫu thẩm mỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm nội soi tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

2/ Các kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D

Phẫu thuật hàm mặt V-line 3D được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo quy trình thẩm mỹ đã được Bộ y tế thông qua với độ an toàn và chính xác cao.

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chụp với máy Vectra 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Dựa vào kết quả film chụp bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật đồng thời mô phỏng khuôn mặt sau phẫu thuật để khách hàng xem trước.Bác sĩ sẽ giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương và kích thước xương cần cắt là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được kết quả của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm mặt thay đổi gương mặt 2

Mô phỏng cấu trúc trước/ sau thẩm mỹ

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, khám nội để bác sỹ có thể chắc chắn khách hàng có đầy đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

– Bước 3: Gây mê toàn thân

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đáp ứng được độ an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật hàm mặt thay đổi gương mặt 3

Bác sĩ tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần gọt sau đó dùng kỹ thuật nội soi để gọt phần xương bạnh quá mức giúp định hình khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước.

Phẫu thuật hàm mặt thay đổi gương mặt 4

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Các bác sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng thế hệ mới trong phẫu thuật gọt góc hàm, gọt mặt V-line, đáp ứng việc cắt xương an toàn và chính xác. Đây là thiết bị mới và hiện đại giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều nhờ hệ thống phun nước tự động, còn lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Do vậy, vết thương sẽ mau lành và tình trạng sưng nề sẽ giảm, không ảnh hưởng đến sức khoẻ sau phẫu thuật.

– Bước 5: Đóng vết mổ

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật để đáp ứng quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

3/ Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật mặt V line 3D tại Kangnam

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D là một phương pháp rất hiệu quả giúp khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, mang lại gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa và thanh tú.

Phẫu thuật hàm mặt thay đổi gương mặt 5

Người mẫu Kim Anh lột xác sau gọt mặt

Phẫu thuật hàm mặt thay đổi gương mặt 6

Tuyết DJ sở hữu khuôn mặt baby thu hút ánh nhìn sau thẩm mỹ khuôn mặt

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ trên các bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 của BVTM Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn tận tình và miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook