Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

16:24:09 - 28/10/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Điều khiến tôi quan tâm nhất lúc này chính là thời gian để phục hồi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Mong được giải đáp. (Kim Cương – Gia Lâm, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Cương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ THỜI GIAN PHỤC HỒI SAU KHI THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D?

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo với sự kết hợp của công nghệ gọt mặt V-line, máy chụp Citi Scanner, phần mềm 3D. Máy chụp Citi Scanner giúp chụp cấu trúc xương mặt trong không gian 3 chiều và cung cấp hình ảnh một cách chính xác nhất.

Những hình ảnh này cho phép bác sĩ tính toán được kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ được như mong muốn, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không sợ biến chứng hay có bất cứ tác động nào vào những vị trí trọng yếu.

Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Bên cạnh đó, thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ khuôn mặt v line ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này là thước đo chuẩn xác giúp bạn đánh giá được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngay cả khi chưa được thực hiện.

>> Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm

Vậy thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là bao lâu? Ngay sau khi phẫu thuật xong bạn có thể ra về mà không cần phải ở lại cơ sở theo dõi, được sinh hoạt bình thường. Tùy theo cơ địa của từng người sẽ ảnh hưởng đến thời gian phục hồi hoàn toàn của khuôn mặt mới sau gọt mặt nhưng thông thường, từ 7 đến 10 ngày sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, khuôn mặt bạn đã ổn định trở lại, không còn hiện tượng sưng tấy, khó chịu

Ngoài thời gian bình phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bởi với đôi bàn tay khéo léo cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Kangnam, sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bạn sẽ có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

>> Xem thêm: Cách làm gương mặt thon gọn

Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn một chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt. Chế độ chăm sóc hậu phẫu này sẽ giúp khách hàng sớm bình phục và có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

2/ KẾT QUẢ THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D

– Gương mặt thon gọn, cân đối

– Hết những cung xương thô, vuôn không cân đối

– Tạo dáng gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh

– Không để lại sẹo xấu

– Không nguy hiểm

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài

ha-go-ma-o-dau-dep3

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ mặt V-line 3D là bao nhiêu?.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook