Giải mã khuôn mặt – má lúm đồng tiền

09:00:07 - 20/04/2017 - admintt

Là một khuyết tật nhỏ ở phần cơ cười trên má,theo thống kê chỉ có khoảng 25% người trên thế giới có má lúm đồng tiền.Nếu là một trong số đó bạn nên cảm thấy may mắn khi sở hữu đặc điểm này bởi má lúm đồng tiền khiến khuôn mặt bạn luôn trở nên rất duyên dáng khi cười.Không chỉ vậy , nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong tướng số nữa đấy.Hãy cùng bài viết sau đây giải mã những bí mật về má lúm đồng tiền nhé!

Giải mã khuôn mặt - má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm của người con gái

1. Ý nghĩa của má lúm đồng tiền với người Á Đông

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

2. Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

=> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì về tình duyên, tiền tài và danh vọng?

Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

– Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Giải mã khuôn mặt - má lúm đồng tiền

Thanh Hằng với nụ cười rạng rỡ cùng đôi má lúm đồng tiền

– Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

– Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Ngoài ra, ý nghĩa của má lúm còn thông qua sự xuất hiện ở mỗi giới tính khác nhau nữa.

=> Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi.

Giải mã khuôn mặt - má lúm đồng tiền

Các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi

=> Con trai có má lúm đồng tiền thì sao?

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

Giải mã khuôn mặt - má lúm đồng tiền

Chàng trai có má lúm đồng tiền thường rất đào hoa, đa tình

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Có lẽ vì những quan điểm tướng số nêu trên cũng như sự duyên dáng, thu hút sẵn có của những chiếc má lúm đồng tiền mà rất nhiều người mơ ước có được chiếc lúm xinh.Vậy làm sao để có má lúm đồng tiền?

Hiện nay, để có được lúm đồng tiền tự nhiên thực sự rất giản đơn. Mô phỏng theo sự hình thành má lúm tự nhiên (má lúm tự nhiên do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ cười, vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, tạo thành lúm nhỏ mỗi khi nói hoặc cười), các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công kỹ thuật tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc.

Giải mã khuôn mặt - má lúm đồng tiền

Khách hàng được tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng để tạo má lúm, khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên nhất, hiệu quả lâu dài. Với đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn An toàn cùng kết quả tạo má lúm đẹp hoàn mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như trở thành địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì, với vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của má lúm đồng tiền thì tạo má lúm, tạo nét duyên ngầm, tạo may mắn cùng với kỹ thuật làm má lúm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Chỉ với 20 phút sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền ý nghĩa, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng, má lúm đẹp trọn đời.

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook