Giảm béo bụng bằng cà phê, bạn biết chưa?

09:32:56 - 19/08/2014 - admintt

Giảm béo bụng bằng cà phê, bạn biết chưa? – Thật thú vị khi cà phê, đồ uống ưa thích của nhiều chị em lại là thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên sẽ không ít người thắc mắc, tại sao vẫn uống cà phê đều đặn hàng ngày mà không giảm được cân nặng? Lý do là bạn chưa biết uống cà phê đúng cách.

Giảm béo bụng bằng cà phê, bạn biết chưa? 1

Nên uống cà phê lúc nóng để giảm béo bụng

Nên uống cà phê lúc nóng

Với những người đang muốn dùng cà phê để giảm béo bụng thì nên dùng cà phê nóng vì nó giúp nhiệt lượng trong cơ thể tăng cao, hỗ trợ đốt cháy calo nhanh hơn.

Không uống cà phê với sữa hoặc đường

Giảm béo bụng bằng cà phê, bạn biết chưa? 2

Không uống cà phê với sữa hoặc đường

Nếu bạn không uống được cà phê quá đắng, hãy pha loãng chúng ra nhưng nhất định không được sử dụng kèm với đường hoặc sữa. Bởi, chỉ một chút đường hoặc sữa trong cà phê sẽ hạn chế rất nhiều tác dụng của cafein giúp tiêu hao lượng calo trong cơ thể. Như thế, vô tình ly cà phê của bạn trở nên vô hiệu hóa trong tác dụng giảm béo bụng.

Uống cà phê 20 phút trước bữa ăn

Giảm béo bụng bằng cà phê, bạn biết chưa? 3

Nên uống cà phê 20 phút trước bữa ăn

Cà phê có thể làm giảm xu hướng thèm ăn của cơ thể, rất tốt cho những người muốn giảm béo. Vì thế, uống cà phê trước khi ăn cơm sẽ giúp bạn ăn ít hơn một cách tự nhiên mà không cần phải kiềm chế. Chưa hết, thành phần của cà phê có chứa phần lớn chất cafein giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, một tách cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Cafein còn có tác dụng lợi tiểu, có thể làm cơ thể giải thoát bớt độc tố nhờ thế giúp giảm béo.

Dùng bã cà phê để massage bụng

Giảm béo bụng bằng cà phê, bạn biết chưa? 4

Dùng bã cà phê để massage bụng cũng khá hiệu quả

Bạn hãy rang cà phê già một chút, sau đó xay nhỏ rồi tiếp tục đun với nước. Sau khi nước sôi hãy vắt lấy bã cà phê, dùng chúng để massage phần bụng. Bạn nên lưu ý sử dụng bã cà phê khi vẫn còn ấm. Xoa bã cà phê vào những chỗ hay tích mỡ như bắp chân, bụng, lưng, hông… sẽ có tác dụng giảm mỡ rất đáng kể. Việc massage toàn thân với bã cà phê này cũng có thể làm cho làn da trên cơ thể bạn săn chắc hơn. Vậy nên, cà phê không những có tác dụng giảm cân, cà phê còn là cách để làm đẹp da và chống lão hóa rất hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook