Giới thiệu cấy tóc Kangnam – Cho bạn cái nhìn chi tiết nhất!

09:36:40 - 26/05/2017 - admintt

Công nghệ cấy tóc được đánh giá là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Tuy ra đời chưa lâu nhưng đây được xem là giải pháp thiết thực duy nhất giúp bạn lấy lại mái tóc bồng bềnh khỏe đẹp . Nắm bắt kịp thời và được chuyển giao công nghệ này , bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc tại Việt Nam . Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về dịch vụ cấy tóc Kangnam!


Cấy tóc Kangnam – Giải pháp cho người bị rụng tóc và hói đầu

Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì?

Như đã biết hiện nay việc điều trị bệnh hói đầu hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ công nghệ cấy tóc trị hói. Không riêng gì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay cũng có 1 số địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể ứng dụng công nghệ cấy tóc hiện đại.

Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu công nghệ này sử dụng chính những nang tóc tự thân của khách hàng để cấy vào vùng hói. Tóc tự thân thông thường được lấy ở vùng sau gáy đây là vùng tóc khỏe mạnh nhất. Qua kính hiển vi và các thiết bị chiết tách chuyên dụng các nang tóc này được tách nhỏ thành các đơn vị tóc. Sau đó được cấy  vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng hói.

Việc sử dụng tóc tự thân trong việc điều trị hói đầu mang đến rất nhiều ưu điểm:

– Thân thiện với cơ thể và có độ tương thích cao.

– Không gây kích ứng, đào thải.

– Tóc sau khi được cấy sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu và phát triển khỏe mạnh mà không bị rụng trở lại.

Cấy tóc Kangnam trị hói , trị rụng tóc tốt nhất

Vậy co nen cay toc khong? Với những ưu điểm trên thì tại sao lại không cơ chứ . Đây là lựa chọn tối ưu nhất để giúp bạn có được mái tóc khỏe đẹp như xưa rồi.

Quy trình thực hiện cấy tóc Kangnam

Toàn bộ quá trình cay toc tmv kangnam được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế theo từng bước đã định sẵn.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này giúp bác sĩ xác định tình trạng hói đầu của khách hàng đồng thời đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy tóc trị hói.

– Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc để đảm bảo bạn luôn thoải mái trong suốt thời gian điều trị

Tại Kangnam – Quy trình cấy tóc được thực hiện như thế nào?

– Bước 3: Lấy nang tóc và xử lý bằng thiết bị chuyên dụng

– Bước 4: Tiến hành cấy tóc

Bác sĩ sẽ tiến hành cấy các nang tóc vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói 1 cách chính xác và tỉ mỉ giúp tóc phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh. Với quy trình tỷ mỷ như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm liệu rằng cay toc co an toan khong ?

>> Trên đây là những thông tin giải đáp về dịch vụ cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì và được thực hiện như thế nào. Nếu còn những thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp Miễn Phí!

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook