Giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ

08:07:12 - 23/08/2014 - admintt

Khiêu vũ không chỉ là cách giúp bạn rèn luyện sức khỏe mà nó còn giúp giảm cân một cách hữu hiệu. Bởi vậy mà rất nhiều chị em đã quyết định giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ.

>> Cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ 4

Giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ

Nếu như các bạn trẻ tìm đến khiêu vũ để được thể hiện những điệu nhảy uyển chuyển, đẹp mắt, thì những người trung niên biết đến khiêu vũ như một môn thể dục làm đẹp và giữ gìn sức khỏe. Thực hiện khiêu vũ thường xuyên không chỉ giúp cho tinh thần thêm thoải mái, hệ cơ xương được chắc khỏe mà còn là giải pháp tốt cho hệ tim mạch của bất kì lứa tuổi nào. Đặc biệt, khiêu vũ được nhiều người tham gia tập luyện bởi nó không chỉ mang đến những lợi ích về sức khỏe mà còn có tác dụng giảm béo và giữ dáng rất hiệu quả.

Giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ 1

Nhiều người chọn khiêu vũ là cách giảm cân an toàn

Nhiều người tìm đến khiêu vũ bởi đây là bài tập tuyệt vời có thể giảm cân an toàn. Việc thực hiện những động tác khiêu vũ tuy có vẻ nhẹ nhàng nhưng lại có thể tiêu thụ calo đáng kể. Khiêu vũ là bộ môn kết hợp nhiều động tác với nhau, theo đó các cử động ở chân, hông, đùi tác động tích cực. Vì thế, nếu chăm chỉ tập luyện 2 – 3 lần/tuần, bạn có thể sở hữu vòng hai thon gọn và vòng ba săn chắc, những lớp mỡ thừa dưới bụng cũng dần tan đi.

Giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ 2

Quá trình giảm cân tùy thuộc vào cường độ mà bạn tập luyện 

Quá trình giảm cân tùy thuộc vào cường độ mà bạn tập luyện và thực hiện các động tác trong bài khiêu vũ. Điều này có nghĩa là nếu bạn tập với những động tác nhanh và mạnh, thì lực tác động lên các bộ phận cơ thể sẽ càng lớn dẫn đến tiêu thụ calo càng nhiều. Tuy nhiên, để quá trình giảm cân diễn ra an toàn và hiệu quả, bạn nên thực hiện những động tác phù hợp.

Giữ dáng, giảm cân nhờ khiêu vũ 3

Khiêu vũ giúp tiêu hao năng lượng rất tốt

Một số điệu nhảy được cho là có khả năng tiêu hao năng lượng mà người tập có thể tham gia như điệu nhảy zumba, điệu nhảy samba, điệu nhảy ballet, hip hop, belly dance… Khiêu vũ là một bộ môn nghệ thuật được nhiều người ưa thích bởi nét thẫm mỹ và những lợi ích về sức khỏe và làm đẹp mà nó mang lại.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook