Gương mặt v line như thế nào là chuẩn Hàn Quốc

02:35:59 - 18/01/2016 - admintt

Từ bé em đã có giấc mơ có được một chiếc cằm v line đẹp như các sao Hàn Quôc. Lớn lên em vẫn ấp ủ giấc mơ đó và giờ em muốn thực hiện ước nguyện của mình. Qua tìm hiểu em được biết bệnh viện kangnam có thể biến giấc mơ của em thành hiện thực, nhưng em vẫn cảm thấy hơi sợ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em thế nào là gương mặt v line đẹp và chuẩn Hàn Quốc với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Xuân – Hà Nội)

Chào bạn Thanh Xuân!

gương mặt v line

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi như thế nào thì được gọi là gương mặt V line về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như vấn như sau:

Cấu trúc của khuôn mặt thường được tạo bởi xương hàm, cằm. Nếu xương hàm cằm quá mập, phì đại thì gương mặt của bạn sẽ thô, vuông và không được cân đối. Bên cạnh đó, một người quá béo cũng thừa lượng cơ trên mặt khiến mặt béo phì kém hấp dẫn.

Có thể nhận thấy, gương mặt phì đại do xương hay do cơ phát triển quá mức đều không được đánh giá cao. Bởi vì, trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại thì gương mặt V line mới chính là gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Như thế nào được gọi là gương mặt V-line

Gương mặt V line hoàn hảo

Vậy, như thế nào thì được gọi là gương mặt V line? Bạn có thể dễ dạng nhận dạng một người có sở hữu được gương mặt v line hay không đơn giản bằng cách:

+ Nhìn trực diện:

Cấu trúc xương hàm, cằm của người sở hữu gương mặt V line sẽ tạo thành cung xương thon gọn cân đối, có chiều hướng càng về dưới cằm càng thon gọn và tạo thành hình chữ V khá đặc biệt, mang lại cảm giác vẻ đẹp thanh tú, sang chảnh và cực kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, gương mặt V line thường được chia làm 3 phần bằng nhau.

Phần 1: Từ chân tóc đến giữa 2 chân màynhân trung

Phần 2: Từ giữa 2 chân mày đến nhân trung

Phần 3: Từ nhân trung đến hết cằm

+ Nhìn nghiêng:

Bạn cũng có thể nhận diện một người sở hữu gương mặt V line bằng cách nhìn nghiêng. Đặc điểm của gương mặt V line khi nhìn nghiêng là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng. Góc nhìn này cũng cho thấy sự cuốn hút của gương mặt V line.

Với những dấu hiệu nhận biết trên, chắc chắn bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi như thế nào thì được gọi là gương mặt V line rồi chứ. Ngày nay, có khá nhiều những phương pháp để sở hữu gương mặt V line như mong muốn bằng giải pháp phẫu thuật. Tùy thuộc vào đặc điểm của gương mặt mà bạn có thể lưa chọn được giải pháp phù hợp nhất.

+ Trong trường hợp xương hàm quá thô, mất cân đối, phát triển quá mức, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo hình gương mặt V-line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, kết quả duy trì vĩnh viễn.

+ Trong trường hợp xương hàm cằm của bạn khá thon gọn nhưng cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn vấn đề như thế nào được gọi là gương mặt V line và phương pháp để sở hữu mặt V line hoàn hảo, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook