Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc – Khắc phục nhược điểm gò má cao

07:03:29 - 19/08/2016 - admintt

Nhiều người quan niệm phụ nữ có gò má cao là mang tướng sát chồng và số phận long đong. Làm sao để khắc Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc hiện nay chính là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm gò má cao, mang đến cho khách hàng sự cân đối, hài hòa và thanh tú trên gương mặt, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:
» Hạ gò má
» Độn cằm v line

 

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc "hóa giải" tướng sát chồng

Theo nhân tướng học, người có gò má cao mang tướng sát chồng

Theo quan điểm của người Á Đông phụ nữ có gò má cao thường có lưỡng quyền cao lấn át chồng con, thường gặp trắc trở trong làm ăn và đặc biệt là có tướng sát chồng. Đây là quan niệm đã ăn sâu vào máu của người Á Đông nên rất khó thay đổi. Chính vì thế mà ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này.

Thấu hiểu được mong muốn của chị em phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ hạ gò má3D giúp chị em có được đôi gò má cân xứng, hài hòa với cả khuôn mặt, đồng thời giúp cải thiện số mệnh của bản thân. Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm này, không những thế việc hạ gò má cao còn giúp chị em thay đổi được vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc "hóa giải" tướng sát chồng

Hạ gò má công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả phẫu thuật

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp Citi scanner, phần mềm 3D chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ phân tích tỉ mỉ cấu trúc phần xương gò má, chỉ ra các khuyết điểm từ nhiều góc độ khác nhau, lập hình ảnh gò má mô phỏng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng. Dựa vào đó, bác sĩ thống nhất với khách hàng về tỷ lệ xương gò má cần hạ, tạo hình gò má đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa nhất. Công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng, không sưng, không đau và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc "hóa giải" tướng sát chồng

Quy trình hạ gò má được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn Bộ Y tế

Trước khi tiến hành hạ gò má, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình. Sau khi thăm khám, bạn sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp thực hiện phẫu thuật hay không.

Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật, độ an toàn cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã tính toán trước đó, đảm bảo cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc "hóa giải" tướng sát chồng

Kết quả khách hàng sau phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc

Đặc biệt, hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi gò má cân đối và thanh tú.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hạ gò má 3D, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook