Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

07:25:25 - 28/08/2014 - admintt

Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả – Nếu bạn đang có nhiều ngấn mỡ thừa ở vùng bụng, bạn hãy dành chút thời gian rảnh rỗi của mình để thực hiện cách giảm mỡ bụng này, bạn sẽ có được kết quả bất ngờ đấy.

Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 1

Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm cân bằng thức ăn, giảm cân bằng đồ uống, tập thể dục giảm cân, uống thuốc giảm cân…. đây là những cách giảm cân truyền thống, rất quen thuộc. Nhưng có một biện pháp giảm mỡ bụng rất đơn giản mà hiệu quả không kém, đó chính sử dụng muối.

Muối rang

Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 2

Muối rang giúp giảm mỡ bụng

Rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Khi chườm túi muối, các bạn hãy kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Muối ngải cứu

Rang 1kg muối với 1 bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào một chiếc túi vải để chườm bụng. chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn nhanh chóng.

Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 3

Muối ngải cứu giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài ngải cứu, muối còn có thể rang nóng cùng với nghệ, quế… cũng có tác dụng tương tự và rất tốt, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Khi thực hiện phương pháp này bạn hãy chọn mua loại muối tinh khiết, sạch, có nguồn gốc rõ ràng và chỉ sử dụng một lần vì sử dụng lại sẽ không có hiệu quả như mong muốn.

Massage bụng bằng muối

Khi bạn massage bụng bằng muối sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết trên da, giúp giải độc, loại bỏ lượng nước dư thừa để bụng thon gọn và phẳng mịn hơn.

Học nhanh cách chườm muối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 4

Massage giảm mỡ bụng

Bạn chỉ cần chuẩn bị muối biển đã được sơ chế, muối hạt nhỏ và mịn. Chế một chút nước vào muối sao cho hỗn hợp sền sệt, không tan hết. Lấy hỗn hợp này đắp lên bụng và chà nhẹ nhàng. Dùng lực của tay xoa bóp nhẹ cho đến khi bụng bắt đầu ấm lên. Mỗi ngày bạn thực hiện phương pháp này khoảng 10 phút sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 2 của mình.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối là cách rất đơn giản, không mất nhiều tiền và vô cùng an toàn. Thay cho tất cả những phương pháp giảm cân phức tạp khác, muối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook