Khắc phục tình trạng hô móm mà không cần niềng răng

05:38:09 - 30/07/2016 - admintt

Hàm hô móm gây mất thẩm mỹ khuôn mặt đồng thời gây tấm lý mất tự tin trong giao tiếp thường ngày. Nhiều người lựa chọn các phương pháp như: niềng răng, kéo răng…để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên các phương pháp này không mang lại hiệu quả toàn diện. Ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô móm của khuôn mặt.

Xem thêm:

» Chua cuoi ho loi
» Phau thuat tham my khuon mat

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng

Chỉnh hàm hô móm 3D giúp chỉnh sửa hoàn toàn khuyết điểm hô, móm của gương mặt

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng chỉ một lần duy nhất là bước đột phá mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công và giúp cho nhiều bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin một cách nhanh chóng và an toàn. Thực tế phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng vì chỉ cần phẫu thuật để sắp xếp lại khung xương hàm, điều chỉnh răng cho phù hợp với cấu trúc vùng miệng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng càng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi Khách hàng. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô móm của khuôn mặt.

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn như sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D. Dựa vào phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích cấu trúc răng hàm, chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm (vẩu).

– Bước 3: Chụp X-quang hàm mặt

Chỉnh hàm hô móm 3D giúp chỉnh sửa hoàn toàn khuyết điểm hô, móm của gương mặt

Chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm:

» Tham my got cam gia bao nhieu
» Đon cam la gi

– Bước 4: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Bước 5: Gây mê nhẹ

Để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng.

– Bước 6: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng

Hình ảnh mô phỏng quá trình chỉnh hàm hô móm

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

– Bước 7: Khâu và đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu đẹp nhất?

Để kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đạt được tối ưu nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mà bạn “chọn mặt gởi vàng” để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng thành công nhất kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, giúp khách hàng có được một khuôn mặt đẹp hoàn toàn như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số không nhiều các Bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… giúp các ca phẫu thuật thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối.

Chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi thông tin và dịch vụ này, bạn có thể liên hệ Tổng đài sắp xếp thời gian đến cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí giúp bạn.

 

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook