Lắc vòng – Bài tập giảm cân “thần kỳ” cho cơ thể săn chắc

08:43:28 - 11/09/2014 - admintt

Bài tập lắc vòng được phái đẹp ưa thích vì tính đơn giản nhưng lại giúp giảm béo hiệu quả. Lắc vòng – Bài tập giảm cân “thần kỳ” cho cơ thể săn chắc đang là sự lựa chọn của số đông chị em hiện nay.

Giảm béo cánh tay

Lắc vòng - Bài tập giảm cân "thần kỳ" cho cơ thể săn chắc 1

Lắc vòng ngoài mang lại vòng eo quyến rũ còn giúp giảm béo cánh tay, bởi khi lắc vòng cánh tay bạn cũng phải vận động. Để giữ được vòng, cánh tay sẽ căng lên để giữ thăng bằng và bạn thường xuyên phải thực hiện động tác này khi tập với cường độ cao. Hoặc bạn cũng có thể dùng vòng để lắc ở cánh tay sẽ tác động lên trực tiếp lên lớp mỡ ở vùng cánh tay làm cánh tay bạn cũng trở nên săn chắc và thon gọn.

Giảm béo vùng đùi và đôi chân

Bài tập lắc vòng rất đa dạng và bạn có thể áp dụng ở cả đôi chân. Bạn hãy mang chiếc vòng vào chân ở khoảng giữa đầu gối và mắt cá rồi lắc nó với tốc độ tăng dần. Chú ý đổi chân 2 – 3 phút/ lần và lặp lại động tác tùy theo ý muốn của bạn.

Lắc vòng - Bài tập giảm cân "thần kỳ" cho cơ thể săn chắc 2

Khi lắc vòng, nhiều bộ phận của cơ thể phải vận động, nhất là các nhóm cơ ở thành bụng, cơ lưng, cơ hoành và cả hệ cơ vùng tiểu khung được hoạt động một cách tối đa giúp cơ thể săn chắc và khỏe khoắn hơn.

Để đạt hiệu quả giảm béo bụng và giảm béo toàn thân với lắc vòng bạn cần duy trì tập luyện thường xuyên, đều đặn, không ngắt quãng. Lắc vòng với vận tốc đều, mỗi lần tập không nên quá 20 phút và chia thành nhiều lần tập trong ngày. Sau 3 tháng bạn sẽ có một cân nặng như ý và một vòng eo quyến rũ.

Lắc vòng giúp vòng eo thon thả

Lắc vòng - Bài tập giảm cân "thần kỳ" cho cơ thể săn chắc 3Lắc vòng - Bài tập giảm cân "thần kỳ" cho cơ thể săn chắc 3

Bạn đeo vòng quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ nếu bạn muốn tiêu hao nhiều calo để giảm béo. Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả cho bài tập này là đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là 6-7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người. Cổ và chân giữ nguyên tư thế ban đầu, chỉ dùng lực của hông và eo để đẩy chiếc vòng xoay quanh trên eo.Trong 30 phút luyện tập, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo.

Bạn kiên trì luyện tập với bài tập lắc vòng này sẽ giúp bạn không những giảm cân hiệu quả và làm thon gọn vóc dáng mà thân hình, dáng đi sẽ trở nên chuyển, duyên dáng hơn rất nhiều.

Thẻ:, ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook