Làm thế nào để xóa xăm môi an toàn,

08:00:45 - 14/11/2016 - admintt

Xăm môi với mong muốn giữ màu son môi và sở hữu đôi môi gợi cảm hơn. Nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc muốn xóa xăm. Vì vậy,  nhu cầu tìm phương pháp xóa xăm môi hiệu quả là khá cấp thiết.

Các bạn có thể xem thêm:

>>cách xóa xăm bằng laser toning

xoa-xam-moi
Một trong những lợi ích của việc xăm môi luôn ở trong trạng thái rạng rỡ cả ngày mà không cần trang điểm. Vì vậy, bạn có thể chơi thể thao, dã ngoại, bơi lội… mà không sợ son môi bị lem. Tuy nhiên không phải ai xăm môi cũng có được đôi môi ưng ý hoặc là sau thời gian môi bị kích ứng với mực xăm… dẫn đến phái đẹp lại muốn xóa xăm môi.Về cơ bản, các hình xăm được loại bỏ chính là loại bỏ mực khi dùng để xăm nên ít nhiều khi xóa xăm cũng ít nhiều tác dụng trực tiếp đến môi cũng như mang lại đau đớn cho người đi xóa xăm. Xóa hình xăm như thế nào an toàn là thắc mắc của nhiều chị em. Hiện nay có nhiều cách xóa xăm môi dần hạn chế đến mức tối đa đau đớn cho người đi xóa xăm môi.
Để xóa xăm môi nhiều chị em dùng các cách xóa xăm tại nhà như: Dùng chanh, muối biển, thuốc xóa xăm… nhưng trên thực tế những cách đó là phẩn khoa học và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Bởi,  mực xăm nằm ở dưới da nên việc tác động trên bề mặt da nhằm mục đích xóa xăm sẽ không mang lại nhiều hiệu quả.
Lựa chọn sáng suốt nhất chính là các bạn chọn công nghệ cao để xóa xăm môi an toàn hiệu quả nhất.
Bằng sử dụng tia hồng ngoại với mức độ khác nhau, có thể tùy ý thay đổi mức độ nông sâu nên có thể xóa xăm an toàn, tận gốc thì Laser Toning là công nghệ đáng để phái đẹp “chọn mặt gửi vàng” đặt trọn niềm tin.
Các bạn có thể xem thêm: >> hình xăm vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook