Lời tự bạch của anh chàng nhiều “vi ô lông”

07:36:07 - 21/11/2014 - admintt

Việc trên người có nhiều “vi ô lông” luôn làm bạn khó chịu và mất hết niềm tin vào cuộc sống. Để giải quyết vấn đề này giờ không phải chuyện khó nữa. Bằng các phương pháp triệt lông toàn thân từ dân gian cho đến các phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ đám “vi ô lông” đáng ghét này trong thời gian ngắn nhất. Và dưới đây là tâm sự của một anh chàng đã từng bị “vi ô lông” ám ảnh.

Nguyễn Minh Tuấn ( Học TMĐT – ĐH Thương Mại )

Một năm trước đây, mình còn là một con người hoàn toàn khác, với những mặc cảm về chính bản thân mình đã khiến cho mình phải sống trong sự tù túng suốt 20 năm qua.

Lời tự bạch của anh chàng nhiều "vi ô lông"

Ngay từ khi mới sinh thì mình đã mang một gen khác thường. Người mình có rất nhiều lông, càng lớn lên những sợi lông đó không ngừng mọc mà nó chuyển dần sang đen. Đi học thường bị bọn bạn trêu, rồi ví mình là khỉ. Mình buồn chán lắm, đâm ra cáu gắt ít giao tiếp với người ngoài. Bố mẹ mình cũng đưa mình đi chạy chữa khắp nơi mà những “vi ô lông” đó vẫn không ngừng mọc.

 

tuan2

Khi thi đỗ đại học, mình vẫn thường giam mình trong phòng suốt cả ngày trừ những lúc đi học và nhu cầu cá nhân. Đi ra đường mà mọi người nhìn mình với nhiều ánh mắt khác nhau. Họ nhìn mình như một động vật quý hiếm. Thực sự rất buồn, cho tới một ngày mình đọc được một bài báo về phương pháp triệt lông toàn thân vĩnh viễn của Thẩm Mỹ Viện Kangnam. Mình đọc như nuốt từng câu từng chữ của bài báo đó.

Cái cảm giác mình tìm được một lối thoát nó vui sướng biết nhường nào. Mình vui mừng quá liền điện về báo với gia đình và cũng xin gia đình kinh phí để làm lại cuộc đời mình. Đến với TMV Kangnam mình được các chuyên viên bác sĩ tư vấn tận tình từ đầu cho đến cuối. Mình chỉ ngồi nghe mà như bị cuốn hút vào lời tư vấn của bác sĩ. Sau đó mình xin bác sĩ đặt lịch làm luôn cho mình ngay trong ngày hôm đó.

Kết quả khi thực hiện liệu pháp triệt lông vĩnh viễn của TMV Kangnam đã làm mình ngạc nhiên vô cùng. Mình đã k còn nhìn thấy những “vi ô lông” đáng ghét và theo mình suốt 20 năm qua nữa. Mình rất hạnh phúc khi được TMV Kangnam trả lại sự tin tin vốn có của mình.

Lời tự bạch của anh chàng nhiều "vi ô lông"3

Trên đây là một trong vô vàn những chia sẽ của khách hàng khi làm đẹp tại TMV Kangnam. Họ đều có những sự mặc cảm về bản thân mình, họ thiếu tự tin khi đi ra ngoài xã hội. Khi đến với Kangnam họ có một nét mặt u sầu, rồi khi bước chân ra khỏi cửa Kangnam họ đã lấy lại sự tụ tin và cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn.

Vậy  còn bạn thì sao?.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook