Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo?

08:56:28 - 15/08/2014 - admintt

Má lúm đồng tiền cân xứng hai bên thể hiện nhiều ý nghĩa trong đó có sự may mắn và tài lộc. Vậy sự thực má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo? Cùng khám phá ý nghĩa của chiếc má lúm đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé.

>> Tạo má lúm đồng tiền

>> Cắt má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo? 1

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo?

Theo nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho “chủ nhân” trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc hay hoạt động nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền của nam giới

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo? 2

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền thường có số phú quý giàu sang

Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm đồng tiền cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà ông bà ta thường nói là có “quý nhân phù trợ”. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền của nữ giới

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo? 3

Nữ giới sở hữu má lúm là người con gái duyên dáng, dịu dàng, được nhiều người theo đuổi

Ở nữ giới thì chiếc má lúm đồng tiền lại thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy, họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Chính nhờ những ý nghĩa đặc biệt kể trên, thêm vào đó là nét duyên dáng, đáng yêu và cá tính mà má lúm đồng tiền mang lại, hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã và đang ao ước có được một đôi má lúm đồng tiền như mong ước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook