Má lúm đồng tiền như thế nào mới là đẹp và hấp dẫn?

09:50:03 - 16/08/2014 - admintt

Một đôi má lúm đồng tiền đẹp sẽ giúp bạn thêm xinh xắn và đáng yêu vô cùng. Nhưng bạn đã biết một má lúm đồng tiền như thế nào mới là đẹp và hấp dẫn?

>> Tạo má lúm đồng tiền

>> Cắt má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền như thế nào mới là đẹp và hấp dẫn? 1

Má lúm đồng tiền khoét sâu được đánh giá là đẹp và hấp dẫn hơn

Má lúm khoét sâu

Má lúm đồng tiền càng khoét sâu vào má thì càng đẹp hơn. Những chiếc má lúm lộ rõ trên khuôn mặt khi cười tất nhiên tạo được vẻ duyên dáng, ưa nhìn hơn những chiếc lúm đồng tiền “hờ hững” trên mặt. Ngoài ra, nhiều người còn sở hữu những chiếc má lúm khoét sâu hơn nên ngay cả khi không cười má lúm đồng tiền cũng vẫn lộ rõ trên má.

Má lúm đồng tiền cân xứng

Má lúm đồng tiền như thế nào mới là đẹp và hấp dẫn? 2

Đôi má lúm đồng tiền cân xứng hai bên sẽ giúp khuôn mặt hài hòa hơn

Mặc dù không phủ nhận nét duyên của má lúm đồng tiền một bên. Tuy nhiên, người ta vẫn công nhận rằng đôi má lúm cân đều hai bên là đẹp hơn cả. Má lúm đồng tiền hai bên thường tạo được vẻ tươi vui và duyên dáng hơn, trong khi má lúm lệch thường tạo ra vẻ tinh nghịch cho chủ nhân.

Má lúm đồng tiền tròn

Má lúm đồng tiền như thế nào mới là đẹp và hấp dẫn? 3

Má lúm đồng tiền tròn cũng là điểm nhấn đẹp trên khuôn mặt người con gái

Hình dạng của chiếc má lúm đồng tiền tròn hay hình lúm xu được cho là đẹp hơn cả. Lúm xu không quá lớn nhưng tròn trịa, đáng yêu và duyên dáng. Trong khi đó, những chiếc má lúm dài thường tạo ra vẻ già dặn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những chiếc má lúm khác thì xấu hơn. Má lúm đồng tiền đẹp hay không còn phụ thuộc vào cấu trúc khuôn mặt nữa nhé.

Ngày nay, nếu chưa may mắn sở hữu lúm đồng tiền tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền nhân tạo nhờ các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Với sự phát triển của các kỹ thuật làm đẹp hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một lúm đồng tiền như mong ước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook