Mách bạn cách xử lý mí mắt không đều hiệu quả nhất

09:03:35 - 15/10/2014 - admintt

Làm đẹp là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng đều mong muốn. Đặc biệt, là với trường hợp mí mắt không đều, không cân xứng nhau. Vậy phải làm thế nào để có thể “xử lý” hiện tượng này? Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách xử lý mí mắt không đều hiệu quả nhất, cùng tham khảo nhé!

Mách bạn cách xử lý mí mắt không đều hiệu quả nhất 1

Hiện nay, cách mà nhiều bạn trẻ biết đến nhất có lẽ là trang điểm, sử dụng miếng dán kích mí để tạo một cặp mí giả mới, lấp đi khuyết điểm mí mắt không đều. Nhưng còn một cách có thể sửa được khuyết điểm này dễ dàng, nhanh chóng, mà là sửa thật sự chứ không chỉ là “giả” như trang điểm, cũng đã được nhiều bạn biết đến, đó chính là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes.

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp có khả năng chỉnh sửa mí mắt không đều, đem lại nếp mí mới to, đều đẹp và tự nhiên hơn. Nhưng thay vì tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết giữa da mí sụn mi bằng phương pháp luôn chỉ thông qua điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Sụn mị sụn vững chắc, không thoái hóa hay chùng nhão theo thời gian, tạo kết quả bấm mí vĩnh viễn trọn đời.

Mách bạn cách xử lý mí mắt không đều hiệu quả nhất 2

Không những chỉnh sửa được khuyết điểm hai mí mắt không đều, công nghệ bấm mí Dove Eyes còn mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp long lanh, bởi nếp mí mới được tạo hình rõ nét, cân xứng nhau, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Công nghệ bấm mí Dove Eyes có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được nhiều ngôi sao điện ảnh và người dân xứ Kim Chi ưa thích sử dụng, bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Công nghệ thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút sẽ có ngay kết quả.

Mách bạn cách xử lý mí mắt không đều hiệu quả nhất 3

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chỉ là thủ thuật nhỏ, không phải phẫu thuật, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn đến các mô lân cận và vùng mắt khác nên không gây ảnh hưởng đến thị lực đôi mắt và không để lại sẹo sau khi thực hiện. Trong khi thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tao cảm giác thoải mái, không đau.

Hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại TMV Kangnam. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ bấm mí này, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tư vấn.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook