Một số cách phòng tránh sẹo lõm hiệu quả

08:54:44 - 03/09/2014 - admintt

Sẹo lõm trên da mặt quả là không dễ chịu chút nào, chúng làm làn da trở nên sần sùi và mất đi nét tự nhiên tươi trẻ. Bật mí cho bạn một số cách phòng tránh sẹo lõm hiệu quả ngay dưới đây.

>> Giá điều trị sẹo lõm

>> Làm sao để hết sẹo lõm

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm trên da

Một số cách phòng tránh sẹo lõm hiệu quả 3

Sẹo lõm trên da khiến nhiều bạn gái tự ti

– Bệnh thủy đậu

– Mụn trứng cá bọc, mụn đầu đen

– Dùng sản phẩm trị mụn không đúng, nhất là sản phẩm chứa corticoid giúp cho mụn giảm nhanh lúc đầu nhưng sau đó mụn phát triển nhiều, nặng và lan rộng.

– Nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông khiến mụn bị nhiễm trùng và bùng phát thành dạng nang. Hoặc nặn chích mụn không giữ vệ sinh sẽ làm cho vi trùng lây lan khiến mụn bị viêm.

Bật mí cách phòng tránh sẹo lõm

– Lấy mụn khi mụn đã già, khi mụn trồi lên da mặt bạn mới nên lấy mụn ra vì khí đó mụn đã già và khi lấy mụn sẽ không ảnh hưởng đến làn da.

Một số cách phòng tránh sẹo lõm hiệu quả 1

Không nên tự ý nặn mụn

– Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn, mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa sát trùng để nặn mụn.

– Không nặn mụn khi mụn mới bắt đầu hình thành dễ gay đau và nhiễm trùng cho da. Hoặc là không năn mụn khi mụn đang viêm.

– Mụn trứng cá nên được điều trị sớm để tránh bị tình trạng toàn phát để lại sẹo nặng nề, nhất là sẹo lõm.

– Bạn không nên tự đi mua thuốc trị mụn, nhất là thuốc tự pha chế theo mách bảo của người không phải là bác sĩ. Đặc biệt là các loại kem trộn được bày bán không rõ nguồn gốc, thành phần.

Lời khuyên cho người bị sẹo lõm

Một số cách phòng tránh sẹo lõm hiệu quả 2

Nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị sẹo lõm

Thông thường nếu trị sẹo lõm bằng cách tự nhiên bạn cần mất nhiều thơi gian và công sức thực hiện mới có hiệu quả. Tuy nhiên, một số người bận rộn thì đây không phải là giải pháp hữu hiệu.

Muốn trị sẹo lõm triệt để, lời khuyên dành cho người bị sẹo lõm là nên áp dụng điều trị bằng công nghệ cao. Bởi hiện nay, công nghệ trị sẹo đã tiên tiến hơn nhiều, việc làm đầy những vết sẹo lõm trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao trong điều trị sẹo lõm hiện nay là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Nhiều người cảm thấy hài lòng vì sẹo lõm được làm đầy, làm mịn nhanh chóng, bề mặt da được tái tạo hiệu quả. Đặc biệt là an toàn và không gây tổn thương các vùng da xung quanh. Công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là sự lựa chọn hàng đầu trong điều trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook