Nâng mũi bằng sụn nhân tạo nào ĐẸP nhất Thế Giới

09:16:54 - 22/01/2016 - admintt

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo loại nào tốt khi mà hiện nay các chất liệu nâng mũi không đảm bảo đang trôi nổi trên thị trường. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín đang bất chấp nguyên tắc để nâng cao lợi nhuận?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo – chất liệu đi liền với kết quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam, nâng mũi sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như : dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon.

Silicon là chất liệu sụn nhân tạo thông dụng, quen thuộc nhất hiện nay, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa. Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo- chất liệu quyết định kết quả 2

Sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn nhân tạo phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn mà bạn được sử dụng, bởi khác với sụn tư thân sụn nhân tạo không có độ tương thích cao với cơ thể bằng sụn tự thân, vì vậy mà khả năng kích ứng đào thải cũng cao hơn. Việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng kém có thể ảnh hưởng nghiệm trọng đến kết quả thẩm mỹ, thậm chí còn ảnh hưởng đến an toàn của khách hàng. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp mũi hỏng, gãy, chất liệu độn bị đào thải gây đau đớn, nhiễm trùng….

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo- chất liệu quyết định kết quả1

Chât liệu độn kém gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe người sử dụng

Việc một số địa chỉ thẩm mỹ mũi thiếu uy tín sử dụng sụn nhân tạo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây ra vô số các tổn hại cho khách hàng, gần đây đã xảy ra thường xuyên khiến nhiều người vô cùng e ngại khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook