Nâng ngực nội soi sau bao lâu thì được quan hệ vợ chồng? Có được bóp mạnh không?

14:43:34 - 22/05/2018 - tư vấn Bác sĩ

Một trong những động lực chính khiến chị em đi nâng ngực nội soi chính là để tự tin với chồng và hạnh phúc hòa hợp hơn trong chuyện ấy. Chính vì vậy, trước khi nâng ngực hầu hết các chị em đều có 1 thắc mắc “nâng ngực sau bao lâu thì được quan hệ vợ chồng?”

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được?

Theo chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ ngực, không thể đưa ra chính xác một thời gian cụ thể sau nâng ngực bao lâu thì được quan hệ cả. Tuy nhiên, thường chúng tôi chỉ định bệnh nhân của mình kiêng quan hệ sau phẫu thuật nâng ngực ít nhất 2 tuần.

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được?1

Bệnh nhân có các lịch tái khám định kì, lúc đó chúng tôi sẽ căn cứ vào sự hồi phục của cơ thể và cảm giác của chính bệnh nhân để khuyến cáo về các hoạt động mạnh như tập thể hình, quan hệ. Từ tuần thứ 3 trở đi, bạn có thể quan hệ nhẹ nhàng, các tiếp xúc cơ thể nên hạn chế tác động tới ngực. Còn với những cảm xúc cuồng nhiệt, mạnh bạo thì chúng tôi khuyên bạn nên đợi lâu hơn ít nhất là 1 tháng.

Nếu bạn còn chưa biết về phương pháp nâng ngực nội soi, hãy xem ngay mọi thông tin tại đây: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Khi quan hệ sau nâng ngực có được bóp mạnh không?

Chỉ khi bác sĩ kiểm tra và chắc chắn rằng ngực của bạn đã hồi phục hoàn toàn, bạn mới có thể tác động mạnh nhưng một số hành động trong khi quan hệ. Nếu bạn không thể kiềm chế và quan hệ vợ chồng quá sớm đặc biệt trong 2 tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng ngực nội soi thì có thể gây ra một số biến chứng như: chảy máu, rách vết khâu, lệch túi, …

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được?2

Nâng ngực xong có được bóp mạnh không?

Thường chúng tôi khuyến cáo sau phẫu thuật nâng ngực nội soi từ 3 – 6 tháng mới được bóp mạnh mà không gây hại cho ngực và sức khỏe. Đặc biệt, ngay khi gặp vấn đề đau nhức khi tác động tới ngực thì nên dừng ngay và cần gặp bác sĩ sớm nhất để kịp thời khắc phục.

Bí quyết chăm sóc sau nâng ngực để quan hệ “sớm nhất”

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng tôi hiểu rõ điều này nên bạn có thể áp dụng một số lưu ý dưới đây để ngực nhanh hồi phục hơn.

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được?3

  • Kiêng tuyệt đối các thực phẩm đồ uống gây viêm, lâu lành: rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, thức ống có cồn, rượu bia, …
  • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Hạn chế tối đa hoạt động mạnh vùng tay và vùng ngực
  • Vệ sinh vết khâu mỗi ngày, đảm bảo không viêm nhiễm, nhanh lành
  • Không để nước lã, nước bẩn tiếp xúc tới vết khâu.

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau nâng ngực tại đây: http://thammynguc.com.vn/cham-soc-sau-nang-nguc-noi-soi-nhu-nao/

Có không ít trường hợp cơ địa “lành” và chăm sóc tốt mà ngực hồi phục rất nhanh chỉ sau 2 tuần phẫu thuật nâng ngực nội soi. Dù hồi phục thì bạn vẫn nên quan hệ nhẹ nhàng trong tháng đầu để đảm bảo kết quả ngực đẹp lâu dài nhất.

Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn mọi vấn đề về phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nếu bạn cảm thấy băn khăn bất kì điều gì đều có thể gọi trực tiếp tới 19006466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook